Sau “Hậu duệ Mặt Trời”, Song Luân hứa hẹn tạo thêm ấn tượng trong “Quý Cô Thừa Kế”

Sau “Hậu duệ Mặt Trời”, Song Luân hứa hẹn tạo thêm ấn tượng trong “Quý Cô Thừa Kế”
HHT - Trong khi “Hậu duệ Mặt Trời” phiên bản Việt vẫn đang gây chú ý, thì Song Luân đã kịp có thêm vai nam chính khác trong “Quý Cô Thừa Kế”.

Từ diễn viên rất phụ trong Mẹ ChồngLật Mặt 3, Song Luân đang có những bước tiến dài khi trở thành chàng thơ mới của phim Việt. Bên cạnh vai nam chính trong phim truyền hình Hậu duệ Mặt Trời phiên bản Việt, Song Luân còn xuất hiện trong phim điện ảnh Quý Cô Thừa Kế.

Sau “Hậu duệ Mặt Trời”, Song Luân hứa hẹn tạo thêm ấn tượng trong “Quý Cô Thừa Kế” ảnh 1

Mỹ nam tỏa sáng trong từng cảnh quay

Quý Cô Thừa Kế kể về Khánh Nhung, một tiểu thư giàu có, đỏng đảnh nhưng phải đến sống tại tu viện Từ Tâm ở Đà Lạt, hoàn thành khóa học kéo dài ba tháng để nhận được số gia tài bà ngoại để lại. Tại đây, Khánh Nhung gặp gỡ Việt Anh (Song Luân đóng), một anh chàng chăm chỉ và có tấm lòng nhân hậu, lớn lên từ chính tu viện nghèo khó này.

Sau “Hậu duệ Mặt Trời”, Song Luân hứa hẹn tạo thêm ấn tượng trong “Quý Cô Thừa Kế” ảnh 2

Trong Quý Cô Thừa Kế, Song Luân không có những cảnh quay cởi áo khoe cơ bắp sáu múi mà khán giả đã quen thuộc, nhưng anh chàng vẫn khoe được vẻ nam tính qua nhiều hình ảnh giản dị đời thường như ngồi trên xe rơm, đẩy xe, đẽo gỗ hay múc nước gội đầu… Chưa kể đây là lần đầu tiên Song Luân vào vai một chàng trai nghèo chăm chỉ, tháo vát, sẵn sàng lăn xả với các công việc tay chân chứ không hào nhoáng như nhiều dự án phim trước.

Vai diễn hứa hẹn  bước tiến dài trong diễn xuất của Song Luân

Sau “Hậu duệ Mặt Trời”, Song Luân hứa hẹn tạo thêm ấn tượng trong “Quý Cô Thừa Kế” ảnh 3

Bên cạnh ngoại hình lung linh trong từng khung hình, nhân vật của Song Luân trong Quý Cô Thừa Kế được kỳ vọng sẽ giúp anh thoát khỏi mác “bình hoa di động”. Bởi lẽ, vai diễn Việt Anh không chỉ có diện mạo đẹp trai hút hồn người khác, mà tính cách cũng rất sâu sắc. Lớn lên tại tu viện Từ Tâm, chàng trai này luôn hết lòng giúp đỡ người khác, sống bình dị, chăm chỉ. Cũng chính vì thế, Việt Anh vô cùng tức giận khi “yêu nữ hàng hiệu” Khánh Nhung xuất hiện và làm rối tung cuộc sống ở Từ Tâm, thậm chí gây nguy hiểm cho tính mạng một em bé sống ở đây.

Sau “Hậu duệ Mặt Trời”, Song Luân hứa hẹn tạo thêm ấn tượng trong “Quý Cô Thừa Kế” ảnh 4

Chia sẻ về những khó khăn khi nhập vai, Song Luân cho biết: “Vai diễn nhiều chiều sâu nội tâm trong Quý Cô Thừa Kế đòi hỏi tôi phải nỗ lực hơn rất nhiều. Tâm lý và tình cảm của Việt Anh không hề đứng yên mà có sự chuyển biến tinh tế qua từng giai đoạn. Đối với Khánh Nhung, Việt Anh từ ghét bỏ, thông cảm rồi đến yêu thương sâu sắc. Ngoài ra, tôi cũng gặp nhiều thử thách khi nhân vật của mình cũng có xuất thân khá bí ẩn, gặp nhiều biến cố trong cuộc đời”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
HHT - Sáng nay 7/7, gần 1 triệu sĩ tử trên cả nước bắt đầu bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 với bài thi Ngữ Văn. Ở các điểm thi, nhiều tấm bảng “nhắc bài” được các tình nguyện viên cầm trên tay làm cho không khí thêm náo nhiệt và sôi động hơn.

Có thể bạn quan tâm