Sau hit 55 triệu view, producer "bí ẩn" W/n gây bão với ca khúc đạt #2 trending YouTube

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau vài ngày ra mắt, ca khúc thứ 3 nằm trong series "3107" của chàng producer "bí ẩn" W/n đã thu hoạch được loạt thành tích ấn tượng.

Sau thành công của 2 ca khúc 3107 3107-2 được phát hành cách đây 1 năm, tối 31/7, anh chàng producer "bí ẩn" W/n tiếp tục ra mắt MV mang tên 3107-3. Đây là một sản phẩm do W/n kết hợp cùng các nghệ sĩ Nâu, Duongg và Titie.

Hiện tại, 3107-3 đang là ca khúc đạt được nhiều thành tích ấn tượng trên đa nền tảng: Top 1 Apple Music, top 5 iTunes, top 1 Spotify và top 2 trending YouTube với hơn 4,5 triệu lượt xem.

Cũng giống như 2 sản phẩm trước, 3107-3 được mở đầu bằng giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng và giai điệu mix EDM ở phần cao trào càng làm tăng thêm cảm xúc cho người nghe. Hình ảnh trong MV được xây dựng khá đơn giản, chủ yếu nhấn mạnh sự cô đơn khi chàng trai "giấu mặt" loay hoay với những nhạc cụ trong một căn phòng nhỏ.

Chia sẻ với Hoa Học Trò Online về cảm hứng sáng tác nên loạt ca khúc 3107, W/n cho biết đó hoàn toàn bắt nguồn từ câu chuyện tình cảm của chính anh chàng. Riêng 3107-3, W/n tiết lộ không gian để nam producer sáng tác rất đơn giản: “Đó chỉ là một buổi chiều mưa, mình ngồi một mình trong phòng, cảm xúc bỗng dưng ùa về và mình nghĩ lần này mình phải lưu giữ nó lại trong một bản nhạc.”

Sau hit 55 triệu view, producer "bí ẩn" W/n gây bão với ca khúc đạt #2 trending YouTube ảnh 1
Các thông tin về W/n vẫn còn khá "bí ẩn".

Đã có gần 3 năm hoạt động nghệ thuật, tuy nhiên các thông tin về W/n vẫn còn khá "bí ẩn" vì nam producer chỉ muốn khán giả tập trung vào âm nhạc của mình. Các video được W/n đăng trên kênh YouTube đều không thấy mặt, chủ yếu tập trung vào đôi tay và các nhạc cụ mà anh chàng sử dụng. Một số sản phẩm âm nhạc đáng chú ý của W/n có thể kể đến như 3107 với 55 triệu view; các ca khúc remix được giới trẻ yêu thích như Simple Love, I Love You 3000... đều sở hữu hơn chục triệu lượt xem.

Sau hit 55 triệu view, producer "bí ẩn" W/n gây bão với ca khúc đạt #2 trending YouTube ảnh 2
Nam producer chỉ muốn khán giả tập trung vào âm nhạc của mình.
Sau hit 55 triệu view, producer "bí ẩn" W/n gây bão với ca khúc đạt #2 trending YouTube ảnh 3

Những hình ảnh chỉ có đôi tay và các nhạc cụ quen thuộc trong hầu hết các sản phẩm của W/n

Sau hit 55 triệu view, producer "bí ẩn" W/n gây bão với ca khúc đạt #2 trending YouTube ảnh 7
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm