Sau hit quốc dân “Bống Bống Bang Bang”, nhóm 365 bất ngờ tái hợp trong MV “Trạng Tí“

HHT - Sau thành công của bản hit quốc dân "Bống Bống Bang Bang", bốn thành viên của 365 bất ngờ tái hợp trong ca khúc “Trạng Tí” - nhạc phim "Trạng Tí Phiêu Lưu Kí", đúng dịp kỉ niệm 10 năm hoạt động.
Năm 2016, nhóm nhạc 365 từng tạo nên làn sóng dance cover nhờ ca khúc đình đám Bống Bống Bang Bang - nhạc phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể do Ngô Thanh Vân đạo diễn. Sở hữu giai điệu cực bắt tai cùng vũ đạo ấn tượng, bài hát nhanh chóng tạo nên cơn sốt và liên tục phá vỡ nhiều kỉ lục.
Bài hát nhận được sự yêu thích vượt xa biên giới Việt Nam và được cover (hát lại) bằng nhiều thứ tiếng như Nhật Bản hay Trung Quốc. Sau 4 năm ra mắt, MV Bống Bống Bang Bang hiện vẫn đang nắm giữ vị trí MV Việt Nam có lượt xem khủng nhất từ trước đến nay với gần 500 triệu lượt xem trên YouTube.
Sau hit quốc dân “Bống Bống Bang Bang”, nhóm 365 bất ngờ tái hợp trong MV “Trạng Tí“ ảnh 1 Jun Phạm, S.T, Will, Isaac trong MV "Trạng Tí"
Với mong muốn tri ân người hâm mộ đã dõi theo nhóm và từng thành viên trong suốt 10 năm vừa qua, 365 đã quyết định tái hợp trong ca khúc Trạng Tí - nhạc phim điện ảnh Trạng Tí Phiêu Lưu Ký. Ca khúc tiếp tục là một sản phẩm của “phù thủy âm nhạc” OnlyC, anh cũng là người sáng tác Bống Bống Bang Bang.
Sau hit quốc dân “Bống Bống Bang Bang”, nhóm 365 bất ngờ tái hợp trong MV “Trạng Tí“ ảnh 2
Đại diện nhóm, Will chia sẻ: “Đối với Will, 365 là đánh dấu một phần trong kí ức tuổi trẻ và khó có thể gạt bỏ đi được. Cơ hội để bốn anh em có thể hợp tác lại với nhau không phải là nhiều và đây là một cơ hội rất đáng quý để có thể cùng nhau ôn lại quãng thời gian đẹp đẽ mà 365 đã đi qua cùng nhau.”. Trên nền nhạc EDM tràn đầy năng lượng kết hợp cùng những câu vè quen thuộc, Trạng Tí mang đến sự hiện đại, cuốn hút nhưng cũng đậm chất dân gian Việt Nam. Lấy cảm hứng từ nội dung phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký, bài hát là lời dặn dò các Trạng tương lai cố gắng học hành để thành tài, và nhất định phải giữ lại bản chất lương thiện trước những biến cố trong cuộc sống.
Sau hit quốc dân “Bống Bống Bang Bang”, nhóm 365 bất ngờ tái hợp trong MV “Trạng Tí“ ảnh 3 Will và các diễn viên nhí
Trong lần trở lại lần này, nhóm nhạc 365 muốn mang đến hình ảnh rực rỡ và vui nhộn cho khán giả, đặc biệt là các em thiếu nhi. Khoác lên mình những bộ trang phục trạng nguyên cách điệu đầy màu sắc, bộ tứ 365 đã cùng phô diễn khả năng vũ đạo siêu đáng yêu trong bối cảnh sân khấu múa rối nước được dàn dựng công phu.
Sau hit quốc dân “Bống Bống Bang Bang”, nhóm 365 bất ngờ tái hợp trong MV “Trạng Tí“ ảnh 4
Sau hit quốc dân “Bống Bống Bang Bang”, nhóm 365 bất ngờ tái hợp trong MV “Trạng Tí“ ảnh 5
Trong MV cũng có sự xuất hiện đặc biệt của bộ tứ Tí - Sửu - Dần - Mẹo trong bộ phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký. Sự xuất hiện của bộ Tứ đáng yêu như một sự mở đầu hết sức ấn tượng cho MV trở lại lần này của 365.  
Sau hit quốc dân “Bống Bống Bang Bang”, nhóm 365 bất ngờ tái hợp trong MV “Trạng Tí“ ảnh 6
Trạng Tí Phiêu Lưu Ký thuộc thể loại Phiêu lưu - Tình cảm - Kỳ ảo, dự kiến khởi chiếu vào Mùng 1 Tết 2021 (nhằm ngày 12/2/2021).
 
MV Trạng Tí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm