Sau Hoa hậu H’Hen Niê, cô gái Đắk Lắk tiếp theo đại diện Việt Nam thi đấu quốc tế là ai?

HHT - Đây chính là người đẹp “nối gót” Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, Á hậu Thúy An, đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021.
Sau Hoa hậu H’Hen Niê, cô gái Đắk Lắk tiếp theo đại diện Việt Nam thi đấu quốc tế là ai? ảnh 1

Mới đây, người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi đã chính thức được công bố là đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2021. Cô nhận sash danh vị từ Á hậu Thúy An và chính thức trở thành “chiến binh” tiếp theo của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp lớn thứ 7 của thế giới.

Sau Hoa hậu H’Hen Niê, cô gái Đắk Lắk tiếp theo đại diện Việt Nam thi đấu quốc tế là ai? ảnh 2

Người đẹp Ái Nhi sinh năm 1998, đến từ Đắk Lắk và hiện đang là sinh viên ngành Kinh doanh thương mại của trường Đại học Văn Lang. Cô cao 1m72, cân nặng 50kg, sở hữu gương mặt khả ái cùng số đo lần lượt là 86-60-90.

Sau Hoa hậu H’Hen Niê, cô gái Đắk Lắk tiếp theo đại diện Việt Nam thi đấu quốc tế là ai? ảnh 3

Cái tên Trần Hoàng Ái Nhi không quá xa lạ với cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam. Cô từng lọt vào Top 22 Hoa Hậu Việt Nam 2020 và Top 10 Miss World Vietnam 2019. Sau đó, người đẹp cũng được ưu ái khi xuất hiện thường xuyên tại các sàn diễn thời trang hàng đầu cùng nhiều sự kiện lớn nhỏ.

Sau Hoa hậu H’Hen Niê, cô gái Đắk Lắk tiếp theo đại diện Việt Nam thi đấu quốc tế là ai? ảnh 4

Ái Nhi sẽ lên đường sang Ai Cập dự thi vào tháng 10 này. Đây cũng là lần đầu tiên Ái Nhi xuất ngoại và phải quá cảnh tại nhiều quốc gia mới có thể đến được địa điểm dự thi. Người đẹp đang gấp rút chuẩn bị hành trang cũng như tập luyện các kỹ năng cần thiết trước ngày lên đường.

Sau Hoa hậu H’Hen Niê, cô gái Đắk Lắk tiếp theo đại diện Việt Nam thi đấu quốc tế là ai? ảnh 8
Tin liên quan