Sau hoạt động gây quỹ, Đàm Vĩnh Hưng hát “Chị ơi” động viên đồng bào miền Trung

HHT - MV "Chị Ơi" được xem như món quà tinh thần mà Đàm Vĩnh Hưng muốn dành tặng cho quê hương miền Trung sau thời gian dài chống chọi với bão lũ.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết mình thực hiện sản phẩm âm nhạc này bằng tất cả tấm lòng, thể hiện sự đồng cảm với người dân vùng lũ, đặc biệt là khu vực Quảng Trị, Huế, Nghệ An,…

Sau hoạt động gây quỹ, Đàm Vĩnh Hưng hát “Chị ơi” động viên đồng bào miền Trung ảnh 1 Đàm Vĩnh Hưng

Chị Ơi cũng là ca khúc từng vang lên trong chương trình  Bước chân miền Trung cách đây 10 năm, được Đàm Vĩnh Hưng dàn dựng đặc biệt với sự trợ diễn của NSƯT Mỹ Duyên và diễn viên Tiến Đạt nhưng chưa có nhiều dịp để anh hát lại.

Trong MV Chị Ơi, Đàm Vĩnh Hưng diện trang phục đơn giản, ngồi hát, phía sau anh là khung cảnh đau thương của miền quê nghèo chìm trong bão lũ. Ngay từ những giây đầu tiên khi cất lên giọng hát, Đàm Vĩnh Hưng đã chực trào nước mắt.

Sau hoạt động gây quỹ, Đàm Vĩnh Hưng hát “Chị ơi” động viên đồng bào miền Trung ảnh 2
Sau hoạt động gây quỹ, Đàm Vĩnh Hưng hát “Chị ơi” động viên đồng bào miền Trung ảnh 3

Đến phút cuối, nam ca sĩ cúi đầu bất lực, phía sau là cảnh dòng lũ dữ vẫn cuộn lên từng cơn, mang theo những mất mát của người dân quê nghèo. Anh cũng dùng chất giọng Quảng Trị để thể hiện sáng tác đầy cảm xúc của nhạc sĩ Nguyễn Phú Yên.  

Thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng cùng các đồng nghiệp đã tổ chức những đêm nhạc gây quỹ cho đồng bào miền Trung tại các phòng trà, sự kiện. Hoạt động gây quỹ được các khán giả cũng như mạnh thường quân ủng hộ nhiệt tình.

Sau hoạt động gây quỹ, Đàm Vĩnh Hưng hát “Chị ơi” động viên đồng bào miền Trung ảnh 4
Sau hoạt động gây quỹ, Đàm Vĩnh Hưng hát “Chị ơi” động viên đồng bào miền Trung ảnh 5

Đàm Vĩnh Hưng nói thêm: “Hưng không quan tâm một bộ phận khán giả nói gì hay đòi hỏi nghệ sĩ như Hưng phải làm từ thiện. Làm từ thiện là làm từ tâm, từ trái tim và Hưng có cách của Hưng để kêu gọi các doanh nhân, khán giả ủng hộ. Có những đêm Hưng diễn 0 đồng, cát sê là nước suối để gây quỹ. Và Hưng nghĩ không chỉ có vật chất mà bà con miền Trung còn cần những lời động viên, sự quan tâm về mặt tinh thần và Hưng hi vọng đừng lấy chuyện từ thiện làm áp lực cho nghệ sĩ và khiến người dân cũng phải buồn lòng”.

 

MV Chị Ơi - Đàm Vĩnh Hưng

Sau hoạt động gây quỹ, Đàm Vĩnh Hưng hát “Chị ơi” động viên đồng bào miền Trung ảnh 6
MỚI - NÓNG
Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam
Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam
HHT - "Mỗi cán bộ, hội viên, thanh niên hôm nay, hãy không ngừng phấn đấu để viết tiếp truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và thanh niên Việt Nam, bằng sự nỗ lực không ngừng trong học tập, lao động sáng tạo, bảo vệ Tổ quốc, đưa đất nước ta cùng tiến bước, sánh vai với các cường quốc năm châu, thực hiện thành công tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và khát vọng của dân tộc".
Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ
Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ
HHT - Là người bạn đồng hành với nhiều thế hệ học trò suốt những năm tháng thanh xuân rực rỡ, báo Hoa Học Trò đã trở thành một góc ký ức đẹp đẽ và trong trẻo nơi ngăn kéo tuổi thơ của mỗi bạn đọc. Cùng ngồi lại lắng nghe những tâm tình thủ thỉ đầy xúc động, yêu thương về người bạn đặc biệt này nhân dịp kỉ niệm 30 năm ươm mầm và phát triển của nhà Hoa.

Có thể bạn quan tâm

Không quan tâm bị nhắc tên trong ồn ào từ thiện, Đông Nhi khoe hạnh phúc ngọt ngào

Không quan tâm bị nhắc tên trong ồn ào từ thiện, Đông Nhi khoe hạnh phúc ngọt ngào

HHT - Trong một đoạn livestream vào ngày 14/10 do CEO Nguyễn Phương Hằng đăng tải, ca sĩ Đông Nhi bất ngờ bị nhắc tên. Theo người này, giọng ca "Yêu Là Cưới" đã kêu gọi quyên góp trong đợt lũ lụt miền Trung cuối năm 2020 nhưng đến hiện tại vẫn chưa công khai số tiền đã kêu gọi được, sao kê, báo cáo chi tiết đã dùng tiền vào những việc gì.