Sau hoạt động gây quỹ, Đàm Vĩnh Hưng hát “Chị ơi” động viên đồng bào miền Trung

HHT - MV "Chị Ơi" được xem như món quà tinh thần mà Đàm Vĩnh Hưng muốn dành tặng cho quê hương miền Trung sau thời gian dài chống chọi với bão lũ.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết mình thực hiện sản phẩm âm nhạc này bằng tất cả tấm lòng, thể hiện sự đồng cảm với người dân vùng lũ, đặc biệt là khu vực Quảng Trị, Huế, Nghệ An,…

Sau hoạt động gây quỹ, Đàm Vĩnh Hưng hát “Chị ơi” động viên đồng bào miền Trung ảnh 1 Đàm Vĩnh Hưng
Chị Ơi cũng là ca khúc từng vang lên trong chương trình Bước chân miền Trung cách đây 10 năm, được Đàm Vĩnh Hưng dàn dựng đặc biệt với sự trợ diễn của NSƯT Mỹ Duyên và diễn viên Tiến Đạt nhưng chưa có nhiều dịp để anh hát lại.

Trong MV Chị Ơi, Đàm Vĩnh Hưng diện trang phục đơn giản, ngồi hát, phía sau anh là khung cảnh đau thương của miền quê nghèo chìm trong bão lũ. Ngay từ những giây đầu tiên khi cất lên giọng hát, Đàm Vĩnh Hưng đã chực trào nước mắt.

Sau hoạt động gây quỹ, Đàm Vĩnh Hưng hát “Chị ơi” động viên đồng bào miền Trung ảnh 2
Sau hoạt động gây quỹ, Đàm Vĩnh Hưng hát “Chị ơi” động viên đồng bào miền Trung ảnh 3

Đến phút cuối, nam ca sĩ cúi đầu bất lực, phía sau là cảnh dòng lũ dữ vẫn cuộn lên từng cơn, mang theo những mất mát của người dân quê nghèo. Anh cũng dùng chất giọng Quảng Trị để thể hiện sáng tác đầy cảm xúc của nhạc sĩ Nguyễn Phú Yên.  

Thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng cùng các đồng nghiệp đã tổ chức những đêm nhạc gây quỹ cho đồng bào miền Trung tại các phòng trà, sự kiện. Hoạt động gây quỹ được các khán giả cũng như mạnh thường quân ủng hộ nhiệt tình.

Sau hoạt động gây quỹ, Đàm Vĩnh Hưng hát “Chị ơi” động viên đồng bào miền Trung ảnh 4
Sau hoạt động gây quỹ, Đàm Vĩnh Hưng hát “Chị ơi” động viên đồng bào miền Trung ảnh 5

Đàm Vĩnh Hưng nói thêm: “Hưng không quan tâm một bộ phận khán giả nói gì hay đòi hỏi nghệ sĩ như Hưng phải làm từ thiện. Làm từ thiện là làm từ tâm, từ trái tim và Hưng có cách của Hưng để kêu gọi các doanh nhân, khán giả ủng hộ. Có những đêm Hưng diễn 0 đồng, cát sê là nước suối để gây quỹ. Và Hưng nghĩ không chỉ có vật chất mà bà con miền Trung còn cần những lời động viên, sự quan tâm về mặt tinh thần và Hưng hi vọng đừng lấy chuyện từ thiện làm áp lực cho nghệ sĩ và khiến người dân cũng phải buồn lòng”.

 
MV Chị Ơi - Đàm Vĩnh Hưng
Sau hoạt động gây quỹ, Đàm Vĩnh Hưng hát “Chị ơi” động viên đồng bào miền Trung ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm