Sau hơn 1 thập kỷ, Tuyệt Đỉnh Kung Fu chính thức xác nhận có phần 2

Sau hơn 1 thập kỷ, Tuyệt Đỉnh Kung Fu chính thức xác nhận có phần 2
HHT - Lại thêm một huyền thoại chính thức được xác nhận sẽ có phần 2. Sau hơn 1 thập kỉ, các fan cứng của Châu Tinh Trì, đặc biệt là bộ phim Tuyệt Đỉnh Kung Fu đã được "đền đáp".

Năm 2004, Tuyệt Đỉnh Kung Fu ra đời đã tạo nên 1 điểm nhấn ấn tượng, là một trong những bộ phim kung fu hài hước nhưng đong đầy tình cảm. Từ đạo diễn Châu Tinh Trì, đồng thời cũng là diễn viên chính của bộ phim, Tuyệt Đỉnh Kung Fu 2 được xác nhận sẽ được thực hiện.

Trong buổi phỏng vấn, khi được đặt câu hỏi tiếp theo Tân Vua Hài Kịch - The New King of Comedy sẽ là những tác phẩm nào, Châu Tinh Trì đã khẳng định rằng, sau khi hoàn thành phần tiếp theo của Nàng Tiên Cá, ông sẽ tiếp tục thực hiện Tuyệt Đỉnh Kung Fu 2

Sau hơn 1 thập kỷ, Tuyệt Đỉnh Kung Fu chính thức xác nhận có phần 2 ảnh 1

Với phần 2 này, bộ phim sẽ không tập trung nhiều vào diễn viên Châu Tinh Trì mà thay vào đó, mạch phim sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới, với bối cảnh phù hợp với thời hiện đại. Bộ phim gốc được lấy bối cảnh vào những năm 1940, chính vì thế, Tuyệt Đỉnh Kung Fu 2 lấy bối cảnh thời hiện đại sẽ khiến khán giả phải cảm thấy tò mò. Những cảnh chiến đấu huyền thoại, những màn xuất chiêu "đi vào sử sách" vẫn sẽ xuất hiện trong phần 2 này. 

Cùng xem lại một trong những cảnh "chiến đấu" huyền thoại của Tuyệt Đỉnh Kung Fu phần 1:

Liệu trong phần 2 này, những màn đấu võ giữa Phủ Đầu Bang với Bao Tô Công và Bao Tô Bà liệu có tiếp tục diễn ra trong khu Phố Mổ Heo? Cùng hồi hộp chờ xem những thông tin mới nhất về Tuyệt Đỉnh Kung Fu 2!

Theo EPS
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.