Sau hơn 1 tuần phát hành, ca khúc mới của iKON không giảm nhiệt mà còn đạt Perfect All-Kill!

Sau hơn 1 tuần phát hành, ca khúc mới của iKON không giảm nhiệt mà còn đạt Perfect All-Kill!
HHT - "Love Scenario" của iKON trở thành ca khúc đầu tiên của năm 2018 đạt được Perfect All-Kill.

Vào ngày 5 tháng 2 lúc 12g30 chiều giờ Hàn Quốc, bài hát chủ đề gần đây của iKON Love Scenario thuộc album Return đã đạt Perfect All-Kill trên iChart. Bài hát đứng ở vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng thời gian thực và hàng ngày của Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada.

Sau hơn 1 tuần phát hành, ca khúc mới của iKON không giảm nhiệt mà còn đạt Perfect All-Kill! ảnh 1

Love Scenario của iKON trở thành ca khúc đầu tiên của năm 2018 đạt được Perfect All-Kill. Nhóm cũng giành nhiều kỉ lục như Nhóm nhạc idol đầu tiên đạt Perfect All-Kill sau khi thay đổi luật phát hành nhạc số từ ngày 27/2/2017 và nhóm nhạc idol nam thứ 2 đạt Perfect All-Kil sau BIGBANG.

Sau hơn 1 tuần phát hành, ca khúc mới của iKON không giảm nhiệt mà còn đạt Perfect All-Kill! ảnh 2

Tính đến ngày 26/1, album Return đã leo lên No.1 iTunes tại 17 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm: Armenia, Brunei, Campuchia, Colombia, Costa Rica, Estonia, Ai Cập, Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Romania, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ... Chất lượng bản hit lần này của iKON chẳng có gì phải bàn khi các chàng trai liên tục nhận được lời khen.

Tuần trước, iKON đã vượt qua Sunmi trongchương trình M!Countdown với kết quả rất sít sao để giành chiếc cúp đầu tiên cho Love Scenario. Các fan vô cùng hạnh phúc và ngỡ ngàng vì nhóm không biểu diễn trên M!Countdown, lại mới chỉ quảng bá được ít ngày.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm