Sau hơn hai năm hò hẹn, Taeyang (BIG BANG) và Min Hyo Rin chuẩn bị kết hôn

Sau hơn hai năm hò hẹn, Taeyang (BIG BANG) và Min Hyo Rin chuẩn bị kết hôn
HHT - Chuyện tình lãng mạn của Taeyang và Min Hyo Rin sắp sửa có một đoạn kết đẹp như trong phim.

Công ty YG Ent đã chính thức thông báo đám cưới của TaeyangMin Hyo Rin sẽ tổ chức vào tháng 2/2018, trước khi Taeyang lên đường nhập ngũ.

Sau hơn hai năm hò hẹn, Taeyang (BIG BANG) và Min Hyo Rin chuẩn bị kết hôn ảnh 1

Hai ngôi sao bắt đầu hẹn hò từ tháng 6/2015 và nhanh chóng trở thành một trong những cặp đôi được khán giả chúc phúc nhiều nhất K-Pop. Ngay chính giám đốc Yang Hyun Suk của công ty YG, cũng như các thành viên BIG BANG đều hết lòng ủng hộ cặp đôi.

Sau hơn hai năm hò hẹn, Taeyang (BIG BANG) và Min Hyo Rin chuẩn bị kết hôn ảnh 2

Min Hyo Rin chính là cô gái đầu tiên Taeyang hẹn hò, và còn gì tuyệt hơn khi Taeyang sắp kết hôn với mối tình đầu của mình. Taeyang thực sự là một chàng bạn trai vô cùng lãng mạn khi thường xuyên gửi hoa, rồi viết thư tay cho bạn gái, gọi Min Hyo Rin là nàng thơ của mình. Min Hyo Rin cũng thừa nhận tình yêu sâu đậm của Taeyang đã giúp cô thêm mạnh mẽ.

Sau hơn hai năm hò hẹn, Taeyang (BIG BANG) và Min Hyo Rin chuẩn bị kết hôn ảnh 3

Hiện giờ, mọi chi tiết liên quan đến đám cưới vẫn đang được giữ kín, nhưng theo nguồn tin thân cận của Taeyang thì đây sẽ là một hôn lễ quy mô nhỏ, khách mời chỉ là những người thân thiết nhất với cô dâu chú rể mà thôi. Sau đám cưới, có thể hai vợ chồng không có nhiều thời gian bên nhau khi Taeyang sẽ nhập ngũ trong gần hai năm.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.