Sau hơn một ngày bị mắc kẹt ở Indonesia, Lee Jong Suk đã được về nhà

Sau hơn một ngày bị mắc kẹt ở Indonesia, Lee Jong Suk đã được về nhà
HHT - Nam diễn viên và ê-kíp bị tạm giữ tại Jakarta từ chiều ngày 4/11 vì những rắc rối về thuế.

Công ty quản lý của Lee Jong Suk - A-Man Project đã phát hành một tuyên bố chính thức thể hiện sự thất vọng của nam diễn viên khi bị tạm giữ tại Jakarta (Indonesia) và hứa sẽ có hành động pháp lý đối với đơn vị tổ chức sự kiện Yes 24.

Trước đó vào ngày 4/11, sau fan meeting, nam diễn viên lẽ ra phải trở về Hàn Quốc để ghi hình cho bộ phim Romance Supplement. Nhưng anh cùng các nhân viên bị kẹt ở Indonesia do Yes 24 đã báo cáo số lượng vé được bán ra thấp hơn so với thực tế, khiến chính quyền nước này nghi ngờ công ty trốn thuế.

Sau hơn một ngày bị mắc kẹt ở Indonesia, Lee Jong Suk đã được về nhà ảnh 1

A-man Project cho biết: "Sự trở lại Hàn Quốc của nam diễn viên Lee Jong Suk từ fan meeting tại Indonesia đã bị trì hoãn do đơn vị tổ chức sự kiện Indonesia Yes 24 thất bại trong việc giải quyết các vấn đề kinh doanh. Điều này đã gây ra lo lắng cho nhiều người.

Đây là lần đầu tiên chúng tôi gặp phải vấn đề này. Diễn viên của chúng tôi cũng rất lo lắng, không phải vì chính anh ấy mà cho các nhân viên và đồng nghiệp trong đoàn làm phim. Anh sợ sự chậm trễ của mình sẽ ảnh hưởng không tốt đến bộ phim. Nhờ sự giúp đỡ của đại sứ quán Indonesia, Lee Jong Suk đã có thể lên một chuyến bay thích hợp một cách an toàn và anh đang trên đường trở về.

Sau hơn một ngày bị mắc kẹt ở Indonesia, Lee Jong Suk đã được về nhà ảnh 2

Chúng tôi hiện đang tiếp tục điều tra nguyên nhân của vụ việc này, nhưng Yes 24 liên tục đưa ra lời giải thích khác nhau. Lúc đầu, chúng tôi được thông báo rằng một giám đốc của Yes 24 - người đang giữ hộ chiếu của chúng tôi đã mất liên lạc.

Sau vài giờ, chúng tôi được biết một giám đốc phụ trách chi nhánh của Yes 24 ở Indonesia đã bị bắt vì nộp thiếu thuế, do đó tài sản của ông bao gồm hộ chiếu đoàn của chúng tôi đã bị tịch thu. Sau một vài giờ nữa, công ty tổ chức sự kiện nói rằng Yes 24 không nộp đơn xin giấy phép lao động tạm thời, dẫn đến các vấn đề về thị thực. Hết lời giải thích này đến lời biện minh khác, khiến chúng tôi bối rối, chẳng biết họ sẽ nói gì tiếp theo".

Cuối cùng, công ty tuyên bố sẽ đưa sự việc ra pháp luật và xin lỗi vì đã làm các fan phải lo lắng. Nay Lee Jong Suk đã có thể trở về Hàn Quốc, người hâm mộ cũng có thể yên lòng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.