Sau hơn nửa năm yêu xa, hot TikToker Đạt Villa hội ngộ bạn gái xinh đẹp ở Indonesia

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều tháng chỉ có thể nhìn nhau qua màn hình điện thoại, cuối cùng thì hot TikToker Đạt Villa và cô bạn gái xinh đẹp người Indonesia cũng được đứng chung một khung hình. Bức ảnh đã nhanh chóng "gây bão" mạng xã hội.

Đạt Villa là cái tên khá quen thuộc của mạng xã hội TikTok Việt Nam, đặc biệt là với cộng đồng Gen Z. Kênh TikTok của Đạt Villa sở hữu hơn 4,4 triệu lượt người theo dõi với nhiều clip thu về hàng triệu lượt xem.

Năm 2021, Đạt Villa nhận được giải TikTok Live Master 2021Người live được yêu thích nhất năm 2021 của TikTok Việt Nam. Đạt Villa cũng đã nhận được nút Bạc cho kênh YouTube và fanpage Facebook của chàng trai này cũng có tới hơn 400K lượt theo dõi.

Sau hơn nửa năm yêu xa, hot TikToker Đạt Villa hội ngộ bạn gái xinh đẹp ở Indonesia ảnh 1

TikToker Đạt Villa là gương mặt khá quen thuộc với giới trẻ.

Đạt Villa sinh năm 1994 ở Hà Nội, vốn là quản lý tiệm tóc, tham gia TikTok từ năm 2020. Nhờ sự hài hước, ngoại hình sáng, các clip của Đạt Villa nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Từ đó, anh chàng đã chuyển hẳn sang làm người sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội. Các video của Đạt Villa thường làm một mình hoặc kết hợp với một số người bạn, xoay quanh những điệu nhảy bắt trend, hoặc tạo các tình huống vui nhộn.

Chuyện tình của Đạt Villa với cô gái người Indonesia xinh đẹp tên Vidhia cũng được dân mạng đặc biệt quan tâm. Ở 2 đất nước khác nhau, chuyện tình của cặp đôi bắt đầu... từ Google Dịch, trên kênh TikTok của mình, cả hai thường xuyên khiến dân tình "xỉu up xỉu down" với những màn thể hiện tình cảm dành cho đối phương.

Sau hơn nửa năm yêu xa, hot TikToker Đạt Villa hội ngộ bạn gái xinh đẹp ở Indonesia ảnh 2

Mới đây, sau hơn nửa năm chỉ có thể nhìn nhau qua màn hình điện thoại, cuối cùng Đạt Villa cũng đã chính thức gặp bạn gái tại Indonesia. Được biết, Đạt Villa và bạn gái Vidhia quen nhau từ tháng 8/2021. Chuyện tình không biên giới của cặp đôi bất chấp khoảng cách địa lý, khác biệt ngôn ngữ và tôn giáo được rất nhiều người ủng hộ, . Chính vì thế, mặc dù chưa ai nói trước được tương lai nhưng hiện đang có rất nhiều lời chúc cặp đôi sẽ có một chuyện tình thật đẹp.

Sau hơn nửa năm yêu xa, hot TikToker Đạt Villa hội ngộ bạn gái xinh đẹp ở Indonesia ảnh 3

Bạn gái của Đạt Villa cũng là một TikToker khá nổi tiếng ở Indonesia. Hàng ngày, ngoài công việc chính là livestream trên TikTok thì cô nàng còn giúp mẹ những công việc kinh doanh của gia đình.

Sau hơn nửa năm yêu xa, hot TikToker Đạt Villa hội ngộ bạn gái xinh đẹp ở Indonesia ảnh 4

Theo chia sẻ từ phía quản lý Đạt Villa, lần gặp gỡ này đánh dấu mốc quan trọng là lần gặp mặt đầu tiên của đôi bạn trẻ yêu xa và nên duyên qua TikTok nên hy vọng sẽ có rất nhiều kỷ niệm đẹp. Đặc biệt Đạt cũng muốn nhân chuyến đi này để tìm hiểu thêm phong tục tập quán của Indonesia nhằm chuẩn bị cho những dự định lớn hơn trong tương lai.

Sau hơn nửa năm yêu xa, hot TikToker Đạt Villa hội ngộ bạn gái xinh đẹp ở Indonesia ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm