Sau "Hongkong1", V-Pop xuất hiện hiện tượng mới mang tên "24H"

Sau "Hongkong1", V-Pop xuất hiện hiện tượng mới mang tên "24H"
HHT - Đạt hơn 6 triệu lượt nghe trên một trang nghe nhạc sau thời gian ngắn ra mắt, "24H" đang tiếp bước "Hongkong1" trở thành hiện tượng V-Pop năm 2018.

Những ngày qua, ca khúc 24H đang nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả và trở thành từ khóa phủ sóng mạnh mẽ trên khắp các trang mạng xã hội. Điều thú vị nằm ở chỗ chủ nhân của ca khúc là những cái tên vừa quen vừa lạ: LyLy Magazine.

MV 24H - Ly Ly ft Magazine

Nhiều ý kiến cho rằng 24H nổi lên một phần là nhờ Magazine. Trước đó, nam rapper này từng gây ấn tượng với ca khúc Đường một chiều, song ca cùng Huỳnh Tú. Đường một chiều phát hành vào năm 2016 và bất ngờ nổi lên trong năm nay sau khi Huỳnh Tú mang lên sân khấu chương trình Giọng Ải Giọng Ai.

Bản hit này góp phần đưa tên tuổi của Magazine đến gần với công chúng, cũng như là bước đệm giúp sản phẩm tiếp theo của nam rapper, 24H, được khán giả đón nhận rộng rãi.

Đạt hơn 6 triệu lượt nghe trên Zing MP3 sau thời gian ngắn ra mắt, 24H đang tiếp bước Hongkong1 trở thành hiện tượng Vpop năm 2018.

MV Đường một chiều - Huỳnh Tú ft Magazine

LyLy (tên thật Nguyễn Hoàng Ly) là thí sinh của chương trình Sing My Song mùa 2 và thuộc đội HLV Đức Trí. Khi tham gia chương trình, cô nàng không để lại nhiều dấu ấn nổi bật. Sau chương trình, hot girl Sing My Song cũng khá im hơi lặng tiếng và chỉ đăng những clip cover trên trang cá nhân. 24H là sản phẩm ra mắt V-Pop chính thức của LyLy và bất ngờ tạo được tiếng vang trên đường đua nhạc Việt.

Sau "Hongkong1", V-Pop xuất hiện hiện tượng mới mang tên "24H" ảnh 2
LyLy

24H sở hữu giai điệu bắt tai, ca từ đượm buồn kết hợp với phần rap đậm chất tự sự đặc trưng của Magazine. Bản hit không sử dụng nhạc cụ cầu kỳ, chủ yếu là tiếng guitar nhẹ nhàng, da diết. Giọng hát ngọt ngào của LyLy cũng chính là điểm sáng trong ca khúc. Màu sắc của 24H không mới, nhưng lại gần gũi và dễ tạo được sự đồng cảm với khán giả Việt Nam. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm