Sau hot girl Sam, Trường Giang lại "vướng vào lưới tình'' của Nam Em

Sau hot girl Sam, Trường Giang lại "vướng vào lưới tình'' của Nam Em
HHT - Ở tập kế cuối, chương trình sẽ chào đón sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ Hải Triều, Hồ Việt Trung, Việt Bắc và Nam Em. Sự trở lại của Nam Em trong mùa này khiến các trưởng phòng lo ngại.

Gương mặt gây chú ý nhất tuần này là khách mời Nam Em. Không chỉ là khách mời nữ duy nhất, Nam Em còn có một quá khứ “lẫy lừng” tại Ơn giời mùa 3. Năm ấy, Nam Em đã bước vào tình huống trong đêm tân hôn với trưởng phòng Trấn Thành, phó phòng Ngô Kiến Huy. Với bản năng, người đẹp hóa thân thành cô dâu đồng tính, nhảy múa, hò hét rối loạn để đối mặt với các trưởng phòng. Kết thúc tiết mục, nhiều nghệ sĩ đã lắc đầu ngán ngẩm vì khả năng, ứng xử của Nam Em. Chính điều đó đã khiến Nam Em day dứt và luôn cảm thấy có lỗi mỗi khi gặp lại các trưởng phòng. Nghe tin Nam Em trở lại, NSƯT Hoài Linh cũng vô cùng ái ngại vì nữ khách mời “Thích gì làm đó” này.

Sau hot girl Sam, Trường Giang lại "vướng vào lưới tình'' của Nam Em ảnh 1

Tái xuất ở mùa 4, Nam Em sẽ đối đầu cùng trưởng phòng Trường Giang trong khung cảnh mùa thu lá vàng. Lãng mạn và tình tự. Trường Giang vừa gặp Nam Em đã gọi cô là “bà nội” vô cùng thân thương, trìu mến. Cả hai yêu nhau đã lâu nhưng Trường Giang luôn cảm thấy lo sợ vì sự chênh lệch giữa mình và người yêu.

Sau hot girl Sam, Trường Giang lại "vướng vào lưới tình'' của Nam Em ảnh 2

Nói chuyện cùng Trường Giang, Nam Em từ chối đứng dậy vì muốn bảo vệ danh dự và hình ảnh của nam trưởng phòng do giới hạn thước tấc. Thế nhưng, cô vẫn yêu Trường Giang nhất vì: “Anh không cao, không trẻ nhưng anh là người đối xử với em tốt nhất”. Người đẹp cũng khẳng định chính Trường Giang đã giúp mình tin vào đàn ông. Tất nhiên, Trường Giang không thể làm ngơ trước lời đường mật của Nam Em.

Sau hot girl Sam, Trường Giang lại "vướng vào lưới tình'' của Nam Em ảnh 3

Sau hot girl Sam, Trường Giang lại "vướng vào lưới tình'' của Nam Em ảnh 4

Cách đây không lâu, Trường Giang từng công khai mong Nhã Phương hãy về sắp xếp lại cuộc đời mình. Thế nhưng, nam danh hài lại yêu cầu: “Hãy để anh sắp xếp lại cuộc đời em” khi Nam Em thú nhận mình từng gặp rất nhiều đàn ông đểu trong đời. Đang hạnh phúc, Trường Giang bất ngờ yêu cầu chia tay và đồng thời, người thứ 3 cũng sẽ xuất hiện. Nam Em sẽ có hàng loạt tuyên ngôn tình yêu bất ngờ về kiều nữ & đại gia tại Ơn giời.

Ơn giời, cậu đây rồi tập 12 phát sóng vào lúc 21h15, thứ Bảy (ngày 3/3) trên kênh VTV3.

Trích đoạn Nam Em đối đầu với trưởng phòng Trường Giang trong Ơn giời, cậu đây rồi.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm