Sau iKON, đến lượt Winner bị khán giả xứ Hàn đòi tẩy chay vì liên quan đến YG

Sau iKON, đến lượt Winner bị khán giả xứ Hàn đòi tẩy chay vì liên quan đến YG
HHT - Cơn bão tẩy chay các nghệ sĩ công ty YG Ent vẫn chưa dừng lại, khiến cho nhiều nhóm nhạc không làm gì cũng gặp họa.

Cách đây không lâu, nhóm iKON đã bị một nhóm sinh viên đại học Myongji, Hàn Quốc đòi tẩy chay, không đồng ý để iKON biểu diễn trong lễ hội của trường. Lý do là những sinh viên này không muốn bỏ tiền mua vé xem iKON biểu diễn, như một hành động tiếp tay cho YG Ent trong khi công ty này đã xảy ra quá nhiều bê bối. Dù sau tất cả, iKON vẫn trình diễn như kế hoạch, nhưng việc này đã cho thấy một bộ phận khán giả Hàn đang muốn quay lưng với nghệ sĩ nhà YG Ent, cho dù họ không làm gì có lỗi.

Sau iKON, đến lượt Winner bị khán giả xứ Hàn đòi tẩy chay vì liên quan đến YG ảnh 1

Mới đây, đến lượt sinh viên một cơ sở của đại học Hanyang quyết tâm nói không với Winner, khi nhóm được mời biểu diễn tại trường. Sau khi danh sách nghệ sĩ tham gia đại nhạc hội này được công bố, trên diễn đàn và mạng xã hội của sinh viên Hanyang đã lan truyền những bài đăng đòi loại bỏ Winner khỏi chương trình. Các sinh viên nêu rõ rằng YG Ent chính là công ty chủ quản của Seungri, đã dung túng cho ca sĩ này làm nhiều chuyện phi pháp, bản thân công ty này cũng đang bị nghi ngờ phạm nhiều tội danh. Chính vì vậy, họ phản đối trường đại học Hanyang mời nghệ sĩ của YG đến biểu diễn.

Sau iKON, đến lượt Winner bị khán giả xứ Hàn đòi tẩy chay vì liên quan đến YG ảnh 2

Hiện giờ, dù YG Ent đã cắt đứt quan hệ với Seungri, nhưng khán giả Hàn vẫn tẩy chay quyết liệt công ty này, khiến cho các nghệ sĩ khác dù vô tội nhưng vẫn bị liên lụy. Tất nhiên vẫn có những người bênh vực rằng Winner, hay iKON là những nhóm nhạc trong sạch, không đáng gặp rắc rối chỉ vì tội lỗi của nghệ sĩ khác. Nhưng e rằng cơn lốc “nói không với YG Ent” hiện vẫn đang bùng phát rất mạnh tại Hàn, và idol của YG sẽ vẫn gặp nhiều khó khăn.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.