Sau iKON, đến lượt Winner bị khán giả xứ Hàn đòi tẩy chay vì liên quan đến YG

Sau iKON, đến lượt Winner bị khán giả xứ Hàn đòi tẩy chay vì liên quan đến YG
HHT - Cơn bão tẩy chay các nghệ sĩ công ty YG Ent vẫn chưa dừng lại, khiến cho nhiều nhóm nhạc không làm gì cũng gặp họa.

Cách đây không lâu, nhóm iKON đã bị một nhóm sinh viên đại học Myongji, Hàn Quốc đòi tẩy chay, không đồng ý để iKON biểu diễn trong lễ hội của trường. Lý do là những sinh viên này không muốn bỏ tiền mua vé xem iKON biểu diễn, như một hành động tiếp tay cho YG Ent trong khi công ty này đã xảy ra quá nhiều bê bối. Dù sau tất cả, iKON vẫn trình diễn như kế hoạch, nhưng việc này đã cho thấy một bộ phận khán giả Hàn đang muốn quay lưng với nghệ sĩ nhà YG Ent, cho dù họ không làm gì có lỗi.

Sau iKON, đến lượt Winner bị khán giả xứ Hàn đòi tẩy chay vì liên quan đến YG ảnh 1

Mới đây, đến lượt sinh viên một cơ sở của đại học Hanyang quyết tâm nói không với Winner, khi nhóm được mời biểu diễn tại trường. Sau khi danh sách nghệ sĩ tham gia đại nhạc hội này được công bố, trên diễn đàn và mạng xã hội của sinh viên Hanyang đã lan truyền những bài đăng đòi loại bỏ Winner khỏi chương trình. Các sinh viên nêu rõ rằng YG Ent chính là công ty chủ quản của Seungri, đã dung túng cho ca sĩ này làm nhiều chuyện phi pháp, bản thân công ty này cũng đang bị nghi ngờ phạm nhiều tội danh. Chính vì vậy, họ phản đối trường đại học Hanyang mời nghệ sĩ của YG đến biểu diễn.

Sau iKON, đến lượt Winner bị khán giả xứ Hàn đòi tẩy chay vì liên quan đến YG ảnh 2

Hiện giờ, dù YG Ent đã cắt đứt quan hệ với Seungri, nhưng khán giả Hàn vẫn tẩy chay quyết liệt công ty này, khiến cho các nghệ sĩ khác dù vô tội nhưng vẫn bị liên lụy. Tất nhiên vẫn có những người bênh vực rằng Winner, hay iKON là những nhóm nhạc trong sạch, không đáng gặp rắc rối chỉ vì tội lỗi của nghệ sĩ khác. Nhưng e rằng cơn lốc “nói không với YG Ent” hiện vẫn đang bùng phát rất mạnh tại Hàn, và idol của YG sẽ vẫn gặp nhiều khó khăn.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.