Sau Jang Geun Suk, BoA và Lee Seung Gi, Lee Dong Wook sẽ là host của Produce mùa 4

Sau Jang Geun Suk, BoA và Lee Seung Gi, Lee Dong Wook sẽ là host của Produce mùa 4
HHT - Vai trò này trong các mùa trước do Jang Geun Suk, BoA và Lee Seung Gi đảm nhiệm.

Vào ngày 4/3, một đại diện của Mnet tuyên bố rằng nhà đài này đã bắt đầu quay phần thứ 4 của Produce 101.

Nguồn tin cho biết thêm: "Chương trình dự kiến ​​sẽ ra mắt vào nửa đầu năm nay. Chúng tôi vẫn chưa xác nhận lịch phát sóng chính xác. Chúng tôi cũng không thể tiết lộ danh sách những người tham gia".

Sau Jang Geun Suk, BoA và Lee Seung Gi, Lee Dong Wook sẽ là host của Produce mùa 4 ảnh 1

Tuy nhiên, Mnet xác nhận nam diễn viên Lee Dong Wook sẽ tham gia chương trình với tư cách là người đại diện của các nhà sản xuất quốc dân. Vai trò này trong các mùa trước do Jang Geun Suk, BoALee Seung Gi đảm nhiệm.

Produce 101 mùa 4, được tạm gọi là Produce_X101 sắp lên sóng. Các thực tập sinh đã được tuyển chọn sẽ chuyển vào kí túc xá của chương trình vào 6/3. Mnet chưa tiết lộ nhiều về mùa 4 của Produce 101, nhưng Produce_X101 sẽ là chương trình tuyển chọn thành viên cho một nhóm nhạc nam, như Produce 101 mùa 2.

Sau Jang Geun Suk, BoA và Lee Seung Gi, Lee Dong Wook sẽ là host của Produce mùa 4 ảnh 2

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin nhóm chiến thắng sẽ kí hợp đồng kéo dài 5 năm. Trong khoảng hai năm rưỡi đầu tiên, nhóm sẽ tập trung hoạt động nhóm còn thời gian còn lại sẽ được phép hoạt động solo. Đây sẽ là nhóm nhạc dự án có thời gian hoạt động lâu nhất từ trước tới nay.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm