Sau Jennie (BLACKPINK), tới lượt Yeri (Red Velvet) nhận "gạch đá" chỉ vì mặc đồ y tá lệch chuẩn

HHT - Có vẻ như các nữ idol K-Pop không có duyên hóa thân làm y tá khi hết Jennie (BLACKPINK) lại đến Yeri (Red Velvet) bị chỉ trích gay gắt chỉ vì diện trang phục y tá không đúng thực tế.

Còn nhớ khi BLACKPINK phát hành MV Lovesick Girls, Jennie bỗng trở thành tâm điểm chỉ trích vì phân đoạn mặc đồ y tá. Hình ảnh Jennie mặc bộ váy y tá khá ngắn, đi giày cao gót đỏ rực, để tóc xõa với chiếc mũ y tá in hình trái tim đã khiến cô nhận về nhiều lời chê trách là trang phục không phù hợp.

Sau Jennie (BLACKPINK), tới lượt Yeri (Red Velvet) nhận "gạch đá" chỉ vì mặc đồ y tá lệch chuẩn ảnh 1

Mọi chuyện ồn ào tới nỗi công ty YG Ent phải lên tiếng xin lỗi và cắt bỏ hết phân cảnh này đi. Những tưởng sau sự vụ này, các công ty giải trí cũng như idol sẽ phải cẩn thận hơn khi đóng vai y tá nhưng sự cố trang phục đã lặp lại với Yeri (Red Velvet).

Sau Jennie (BLACKPINK), tới lượt Yeri (Red Velvet) nhận "gạch đá" chỉ vì mặc đồ y tá lệch chuẩn ảnh 2 Yeri đóng vai một y tá có cá tính mạnh

Nữ idol nhà SM Ent đang tham gia phim truyền hình Mint Condition nằm trong series Drama Stage của đài tvN. Nhân vật của Yeri là y tá Hong Chae Ri với tính cách mạnh mẽ, độc lập và ngay từ đoạn trailer đầu tiên của Mint Condition, khán giả đã thấy có điều không ổn.

Sau Jennie (BLACKPINK), tới lượt Yeri (Red Velvet) nhận "gạch đá" chỉ vì mặc đồ y tá lệch chuẩn ảnh 3 Trang phục và cả màu sơn móng tay của Yeri bị cho là không đúng thực tế

Bởi Yeri mặc đồ y tá rất ngắn, sơn móng tay đỏ rực và chỉ nhìn qua đã thấy không hề phù hợp với người làm trong ngành y. Không chỉ các y tá thực sự mà khán giả nói chung đều cho rằng em út nhóm Red Velvet đã phạm lỗi trang phục sai lệch so với thực tế, dễ khiến người xem hiểu lầm về nghề y tá. Một số y tá để lại bình luận rằng họ rất buồn khi thấy các nghệ sĩ mặc đồ y tá vừa ôm vừa ngắn như thế này, làm cho họ phải nhận những cái nhìn sai lệch về nghề nghiệp.

Sau Jennie (BLACKPINK), tới lượt Yeri (Red Velvet) nhận "gạch đá" chỉ vì mặc đồ y tá lệch chuẩn ảnh 4 Tuy Yeri không có lỗi nhưng lại bị chỉ trích

Tuy rằng sai sót này là do tổ phục trang của phim chứ không phải Yeri tự chọn đồ nhưng vẫn khiến nữ idol bị chê trách. Hy vọng từ nay trở đi, các công ty giải trí hay đoàn làm phim sẽ cẩn trọng hơn với đồ y tá, không để idol chịu mắng mỏ vì sai sót của người khác.

Sau Jennie (BLACKPINK), tới lượt Yeri (Red Velvet) nhận "gạch đá" chỉ vì mặc đồ y tá lệch chuẩn ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm