Sau Jennie, đến lượt V (BTS) gây tranh cãi vì quên đeo khẩu trang giữa mùa dịch Covid-19

Sau Jennie, đến lượt V (BTS) gây tranh cãi vì quên đeo khẩu trang giữa mùa dịch Covid-19
HHT - Chỉ một phút quên đeo khẩu trang thôi mà V lại thành tâm điểm chỉ trích rồi.

Ngày 1/3, nhóm BTS biểu diễn trong show âm nhạc Inkigayo của đài truyền hình SBS. Vì Hàn Quốc đang đối mặt với dịch viêm phổi Covid-19 lây lan rất mạnh nên các chương trình ca nhạc như thế này buộc phải ghi hình trong tình cảnh không có khán giả, các fan chỉ có cách đứng chờ idol bên ngoài trường quay thôi.

Sau Jennie, đến lượt V (BTS) gây tranh cãi vì quên đeo khẩu trang giữa mùa dịch Covid-19 ảnh 1

Khi các chàng trai BTS đi ra xe thì vẫn như mọi khi, V là thành viên nổi bật với gương mặt đẹp trai không góc chết, trang phục sành điệu và thấn thài tỏa sáng. Tuy nhiên, ai cũng nhận thấy rằng trong khi các nhân viên đi bên cạnh đều đeo khẩu trang cẩn thận thì V lại để lộ toàn bộ gương mặt.

Sau Jennie, đến lượt V (BTS) gây tranh cãi vì quên đeo khẩu trang giữa mùa dịch Covid-19 ảnh 2

Virus SARS- CoV-2 đang lây lan cực nhanh tại Hàn Quốc khiến chính phủ nước này phải đề nghị công dân tránh tụ tập đông người, hạn chế ra ngoài và luôn nhớ đeo khẩu trang bảo vệ miệng và mũi khỏi các giọt bắn có thể chứa virus. Chính vì thế mà nhiều cư dân mạng cho rằng V quá chủ quan khi bỏ quên khẩu trang giữa chỗ đông người. Dưới fancam này, nhiều người đã nhắc nhở V “Nhớ đeo khẩu trang vào” và nhắn nhủ anh chàng phải tự bảo vệ sức khỏe chính mình, nhất là khi đã có nhân viên của Chungha bị nhiễm bệnh cho thấy dịch Covid-19 đã len lỏi vào giới showbiz.

Sau Jennie, đến lượt V (BTS) gây tranh cãi vì quên đeo khẩu trang giữa mùa dịch Covid-19 ảnh 3

Tuy nhiên, nhiều fan của V lại tin tưởng anh chàng đã trưởng thành, tự biết điều gì là tốt cho mình. Có thể V chỉ muốn tháo khẩu trang để các fan nhìn thấy mình rõ nhất nên mới để lộ khuôn mặt trên đường ra xe ô tô. Bởi các ARMY đã không được xem BTS trình diễn trong trường quay nên chỉ còn cách chờ đợi các chàng trai ở bên ngoài mà thôi. V cũng như nhóm BTS vẫn luôn được khen về nhân cách và hành xử đúng mực, nên sẽ khó mà rơi vào trường hợp bỏ qua khẩu trang giữa khi cả nước Hàn chung tay chống dịch như hiện nay.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm