Sau Joy (Red Velvet), đến lượt Suho (EXO) khiến khán giả ngán ngẩm vì diễn xuất kém

Sau Joy (Red Velvet), đến lượt Suho (EXO) khiến khán giả ngán ngẩm vì diễn xuất kém
HHT - Khán giả Hàn đang kêu trời vì diễn xuất quá cường điệu của Suho (EXO).

Suho hiện đang tham gia phim truyền hình Rich Man, Poor Woman của đài MBC. Trước khi phim lên sóng, Suho đã gây chú ý với tạo hình sang chảnh đầy ấn tượng, rất ra dáng một chàng trai trẻ thông minh, thành đạt, được gọi là “Steve Jobs phiên bản Hàn Quốc”.

Sau Joy (Red Velvet), đến lượt Suho (EXO) khiến khán giả ngán ngẩm vì diễn xuất kém ảnh 1

Thế nhưng ngay khi Rich Man, Poor Woman phát sóng được vài tập đầu tiên, khán giả xem ra đã chịu hết nổi diễn xuất của Suho. Suho không diễn đơ kiểu trăm khuôn hình như một, nhưng anh chàng lại quá cường điệu mọi thứ. Vì thế, xem Suho đóng phim mà ai cũng ngỡ như đang xem kịch, vì mọi cảm xúc đều bị đẩy lên cao trào, mọi phản ứng của nhân vật đều quá lố, chẳng liên quan gì đến không khí phim.

Sau Joy (Red Velvet), đến lượt Suho (EXO) khiến khán giả ngán ngẩm vì diễn xuất kém ảnh 2

Trước Suho, một idol khác của công ty SM EntJoy (Red Velvet) cũng thành tâm điểm chỉ trích vì diễn dở. Phim The Great SeducerJoy đóng vai chính có rating thấp thê thảm, đứng thứ 2 trong số các phim truyền hình ế khách nhất xứ Hàn từ năm 2000 đến giờ. Và nhiều khán giả cho rằng diễn xuất đơ toàn tập của Joy đã góp phần không nhỏ vào thất bại ấy.

Sau Joy (Red Velvet), đến lượt Suho (EXO) khiến khán giả ngán ngẩm vì diễn xuất kém ảnh 3

Thậm chí nhiều khán giả còn tha thiết đề nghị công ty SM Ent đừng đưa nghệ sĩ của mình đóng phim nữa, tập trung vào ca hát và tham gia show giải trí là được rồi. Bởi số lượng idol nhà SM đi đóng phim nhiều vô kể, nhưng chỉ rất ít người thành công, còn đa số đều rơi vào cảnh đóng phim nào bị chê phim đó.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".