Sau JYP Ent, đến lượt SM Ent để lộ manh mối về tên nhóm nữ mới của mình

Sau JYP Ent, đến lượt SM Ent để lộ manh mối về tên nhóm nữ mới của mình
HHT - Cứ tưởng nhóm mới nhà SM Ent có tên Moonlight Angel, hóa ra không phải.

Lâu nay, fan K-Pop vẫn đinh ninh nhóm nữ mới của công ty SM Ent sẽ có tên Moonlight Angel, tuy hơi dài nhưng lại có ý nghĩa rất hay, hợp với phong cách của công ty này. Nhưng mới đây, các trang tin xứ Hàn đã đưa tin rằng nhiều khả năng, tân binh nhà SM Ent sẽ có tên chính thức là SPRY.

Sau JYP Ent, đến lượt SM Ent để lộ manh mối về tên nhóm nữ mới của mình ảnh 1

Lý do vì công ty SM Ent mới đăng ký bản quyền tên SPRY cho một loạt sản phẩm, lĩnh vực hoạt động liên quan đến nghệ thuật. Tuy nhìn hơi giống mật mã, nhưng SPRY được khen là một cái tên ngắn gọn, nhiều ý nghĩa. Bởi SPRY đọc là /sprai/, hàm ý chỉ những người hoạt bát, vui vẻ, tràn đầy năng lượng tích cực.

Trước đó không lâu, công ty JYP vừa để lộ manh mối cho thấy tên nhóm nữ mới của họ là ITZY, cũng là một từ có bốn chữ cái, tưởng như vô nghĩa nhưng lại nói về những người có nghĩa rất đẹp như "món quà của Chúa", những người xinh xắn, thú vị, truyền cảm hứng và có nhiều tài năng bí mật.

Sau JYP Ent, đến lượt SM Ent để lộ manh mối về tên nhóm nữ mới của mình ảnh 2

Vậy là JYP và SM Ent đều đã sẵn sàng cho nhóm nữ mới của mình debut trong năm 2019. Công ty YG Ent cũng chuẩn bị show sống còn YG Treasure Box mùa 2 để tìm ra các thực tập sinh nữ nổi bật để sớm ra mắt khán giả. Cuộc cạnh tranh năm sau của BIG3 hẳn sẽ rất quyết liệt và khó đoán.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm