Sau kem nền chống nắng, các chàng trai BTS giới thiệu tiếp kem nền collagen giúp ARMY ngày càng xinh

Sau kem nền chống nắng, các chàng trai BTS giới thiệu tiếp kem nền collagen giúp ARMY ngày càng xinh
HHT - Hồi mùa Hè, BTS đã rất chu đáo khi kết hợp với mỹ phẩm VTS tung ra bộ sản phẩm kem nền chống nắng. Sang mùa Thu, BTS lại có kem nền collagen để làn da ARMY luôn mịn màng.

Các ARMY hẳn còn nhớ tháng 6 vừa rồi, nhóm BTS bắt tay cùng VT Cosmetics để sản xuất bộ cushion (kem nền, phấn nước) có tác dụng chống nắng, giúp các ARMY bảo vệ làn da dưới ánh nắng mùa Hè.

Sau kem nền chống nắng, các chàng trai BTS giới thiệu tiếp kem nền collagen giúp ARMY ngày càng xinh ảnh 1

Và đến bây giờ thì BTS đã có sản phẩm mới, kem nền có chứa collagen giúp cho da mềm mại hơn. Đặc biệt trong mùa Thu Đông, không khí hanh khô thì kem nền collagen sẽ bổ sung độ ẩm để da bạn không bị thô ráp nứt nẻ.

Mẫu kem nền lần này chỉ có hai phiên bản màu đen và màu trắng với thiết kế bao bì đơn giản. Nhưng mỗi hộp phấn sẽ tặng kèm ảnh chung của nhóm BTS cũng như ảnh ngẫu nhiên của một thành viên trong trang phục trắng tinh. Sản phẩm bắt đầu được bán từ ngày 10/10/2017.

Sau kem nền chống nắng, các chàng trai BTS giới thiệu tiếp kem nền collagen giúp ARMY ngày càng xinh ảnh 2

Khi chụp bộ ảnh giới thiệu sản phẩm mới, J-Hope đã thú nhận thật vinh hạnh khi là con trai mà được làm người mẫu quảng cáo mỹ phẩm, Jin thì cố gắng thử mọi góc chụp để tìm ra ảnh lung linh nhất, Suga thì cho rằng buổi chụp ảnh này đặc biệt hơn những lần chụp khác khi phải làm sao để cả nhóm đẹp trai hơn thường lệ.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm