Sau khi bị out, Miss Intercontinental 2014 được gọi lại Top 30 Miss Universe Thailand vì lý do này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin người đẹp từng giành danh hiệu Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2014 bị loại khỏi Top 30 Miss Universe Thái Lan 2022 khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Lý do loại cô gái này cũng rất buồn cười và lý do BTC gọi cô lại khiến fan bực mình không kém.

Tại cuộc thi Miss Universe Thailand (Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan) 2022, có một cái tên đang nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ sắc đẹp đất nước này, đó là Patraporn Wang (First Wang).

Sau khi bị out, Miss Intercontinental 2014 được gọi lại Top 30 Miss Universe Thailand vì lý do này ảnh 1

Trước khi đến với Miss Universe Thailand 2022, First Wang đã có rất nhiều thành tích: Á hậu 1 Miss Grand Thailand 2014, Miss Intercontinental 2014 và lọt vào Top 5 Miss Universe Thailand 2019.

Sau khi bị out, Miss Intercontinental 2014 được gọi lại Top 30 Miss Universe Thailand vì lý do này ảnh 2

Tuy nhiên, mới đây khi công bố Top 30, BTC cuộc thi Miss Universe Thailand 2022 khiến người hâm mô choáng váng vì thẳng tay loại ứng cử viên nặng ký này. Lý do khiến cô nàng bị loại là vì đã… lỡ miệng tiết lộ tên của mình trong phần phỏng vấn với ban giám khảo.

Sau khi bị out, Miss Intercontinental 2014 được gọi lại Top 30 Miss Universe Thailand vì lý do này ảnh 3

Điều này khiến cho cô vô cùng bối rối và không thể hoàn thành trọn vẹn phần thi. Cũng chính vì điều này, cô đã chính thức bị gạch tên ra khỏi cuộc thi dù đã chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng. Bước ra khỏi khu vực phỏng vấn, First Wang đã không thể kiềm chế mà bật khóc. Theo quy định, các thí sinh tham gia không được tiết lộ tên trong phần thi này, nhằm giữ tính công bằng nhất có thể.

Sau khi bị out, Miss Intercontinental 2014 được gọi lại Top 30 Miss Universe Thailand vì lý do này ảnh 4

Tuy nhiên, tới sáng ngày 4/7, BTC Miss Universe Thailand 2022 bất ngờ gọi First Wang trở lại Top 30. Lý do là thí sinh số 06 Kanokwan Chusuk rút lui, vì người đẹp này vướng phải các quy định giữa giáo viên và việc đi thi hoa hậu.

Sau khi bị out, Miss Intercontinental 2014 được gọi lại Top 30 Miss Universe Thailand vì lý do này ảnh 5

Vậy là cuối cùng First Wang vẫn được quay trở lại Top 30 của Miss Universe Thailand 2022. Đây cũng có thể coi là cơ hội cuối cùng của cô vì sang năm sau là Wang sẽ không còn đủ tuổi để có cơ hội tham gia cuộc thi này nữa. First Wang được đánh giá là người đẹp có kỹ năng trình diễn sân khấu rất tốt, có thể đem lại danh hiệu cho nhan sắc Thái khi thi đấu quốc tế.

Sau khi bị out, Miss Intercontinental 2014 được gọi lại Top 30 Miss Universe Thailand vì lý do này ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm