Sau khi bị phạt hàng triệu đồng, Hưng Vlog tiếp tục làm clip vô bổ khiến netizen ngán ngẩm

HHT - Mới đây, Hưng Vlog đăng tải clip "Thử thách 24h sống trong căn nhà vỏ lon trên cao". Clip này đang nhận nhiều phản hồi trái chiều từ cộng đồng mạng, phần lớn cho rằng nội dung clip này khá vô bổ, chẳng "có tính giáo dục, nhân văn".

Sau lùm xùm nấu cháo gà nguyên lông, Hưng Vlog vẫn đều đặn cho ra lò các clip nấu ăn, troll mẹ và các em. Ngoài kênh YouTube chính thức mang tên mình, Hưng Vlog còn sở hữu một số kênh khác hoặc hỗ trợ cho em gái, em trai trong quá trình những người này cũng làm vlog về ẩm thực.

Mới đây, Hưng Vlog đăng tải clip "Thử thách 24h sống trong căn nhà vỏ lon trên cao". Để chuẩn bị cho "cuộc sống mới", Hưng Vlog mang chăn màn, bếp, mì tôm và thậm chí là cả... bô vệ sinh để tiện sinh hoạt.

Sau khi bị phạt hàng triệu đồng, Hưng Vlog tiếp tục làm clip vô bổ khiến netizen ngán ngẩm ảnh 1

Trong "ngôi nhà" được kết từ hàng trăm vỏ lon nước ngọt, Hưng Vlog hết ăn rồi ngủ. Trời đổ cơn mưa khiến vlogger này không dám ngồi xuống sàn vì ướt. Tối đến, Hưng Vlog bật đèn điện thoại, sau đó lại tiếp tục nấu nướng, ăn xong lại ngủ đến sáng.

Sau khi bị phạt hàng triệu đồng, Hưng Vlog tiếp tục làm clip vô bổ khiến netizen ngán ngẩm ảnh 2
Sau khi bị phạt hàng triệu đồng, Hưng Vlog tiếp tục làm clip vô bổ khiến netizen ngán ngẩm ảnh 3
Sau khi bị phạt hàng triệu đồng, Hưng Vlog tiếp tục làm clip vô bổ khiến netizen ngán ngẩm ảnh 4

Mẹ của Hưng Vlog là bà Tân cũng tỏ ra ngán ngẩm vì trò đùa của con trai. "Có nhà không ở lại leo lên đấy?", bà nói sau một hồi gọi con mãi không thấy xuống.

Sau khi bị phạt hàng triệu đồng, Hưng Vlog tiếp tục làm clip vô bổ khiến netizen ngán ngẩm ảnh 5

Trước đó, khi bị cộng đồng mạng lên án ý tưởng nấu cháo gà nguyên lông, Hưng Vlog từng chia sẻ anh sẽ thay đổi hướng làm các clip, đồng thời nhấn vào các nội dung nhân văn và sâu sắc hơn.

Nguyên văn lời nói của Hưng Vlog tại thời điểm bị phạt vì nấu cháo gà nguyên lông như sau: "Tôi thừa nhận việc làm đó là sai, gây phản cảm với mọi người, gây lãng phí thực phẩm và tạo dư luận không tốt. Với việc làm chưa đúng của mình, tôi đã đồng ý nộp phạt.

...

Tới đây tôi sẽ vẫn làm các video troll kiểu vui nhộn, vì đó đã trở thành thương hiệu của tôi rồi. Tuy nhiên, tôi sẽ chú ý hơn về nội dung để các video văn minh hơn. Ngoài ra, tôi cũng đang có kế hoạch về ý tưởng mới để làm video có tính giáo dục, nhân văn hơn trong thời gian tới".

Sau khi bị phạt hàng triệu đồng, Hưng Vlog tiếp tục làm clip vô bổ khiến netizen ngán ngẩm ảnh 8
Theo Hình ảnh cắt từ clip nhân vật
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm