Sau khi bị phong sát, công ty của Ngô Diệc Phàm đóng cửa, bằng chứng lại bị tố ngụy tạo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù văn bản "phong sát" đã được netizen lan truyền khắp mạng xã hội, phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm vẫn tiếp tục đăng bài thanh minh, mong muốn lật ngược tình thế nhưng lại một lần nữa "tự lấy đá đập vào chân mình".

Trong bài thanh minh tối hôm qua, phía Ngô Diệc Phàm tố cáo Đô Mỹ Trúc làm giả video giao dịch chuyển tiền giữa cô và phòng làm việc của nam ca sĩ. Phía Ngô Diệc Phàm cho biết chưa nhận được số tiền 18 vạn tế mà hotgirl tuyên bố đã trả lại.

Sau khi bị phong sát, công ty của Ngô Diệc Phàm đóng cửa, bằng chứng lại bị tố ngụy tạo ảnh 1

Tuy nhiên, ảnh bằng chứng mới được phía Ngô Diệc Phàm công khai tiếp tục bị netizen soi ra điểm bất hợp lý. Con dấu văn bản mà phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm đăng tải vào tối ngày 20/7 khác với con dấu văn bảng trong bức ảnh của tối hôm trước.

Sau khi bị phong sát, công ty của Ngô Diệc Phàm đóng cửa, bằng chứng lại bị tố ngụy tạo ảnh 2

Trong văn bản ngày 19/7 (trái), số kết thúc của dấu mộc đều là 011 nhưng dấu mộc của văn bản thanh minh mới nhất (phải) lại bị thiếu một số 1. Dựa vào khoảng cách của chữ và số, netizen khẳng định con số không phải bị che, đặt nghi vấn dấu mộc trong văn bản ngày 20/7 là giả. - Ảnh: Weibo Việt Nam

Sau khi bê bối của Ngô Diệc Phàm dần đi đến hồi kết, một netizen đã đi đến công ty Truyền thông Phàm Thế của Ngô Diệc Phàm ở Bắc Kinh, phát hiện cả công ty đã khóa kín cửa, bên trong dọn sạch sẽ.

Sau khi bị phong sát, công ty của Ngô Diệc Phàm đóng cửa, bằng chứng lại bị tố ngụy tạo ảnh 3

Ảnh: Sạp Báo Hoa Ngữ

Trong khi đó, vào đầu tháng 7, công ty của Ngô Diệc Phàm vẫn đăng thông báo tuyển dụng nhân viên mới cho 7 vị trí: giám đốc quảng cáo, kỹ sư âm thanh… Mặt khác, công ty của anh họ Ngô Lâm của Ngô Diệc Phàm cũng đã hủy đăng ký và thanh lý công ty.

Hào quang trong 9 năm sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm phải chăng đã bị "dập tắt"?

Sau khi bị phong sát, công ty của Ngô Diệc Phàm đóng cửa, bằng chứng lại bị tố ngụy tạo ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm