Sau khi bị phong sát, công ty của Ngô Diệc Phàm đóng cửa, bằng chứng lại bị tố ngụy tạo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù văn bản "phong sát" đã được netizen lan truyền khắp mạng xã hội, phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm vẫn tiếp tục đăng bài thanh minh, mong muốn lật ngược tình thế nhưng lại một lần nữa "tự lấy đá đập vào chân mình".

Trong bài thanh minh tối hôm qua, phía Ngô Diệc Phàm tố cáo Đô Mỹ Trúc làm giả video giao dịch chuyển tiền giữa cô và phòng làm việc của nam ca sĩ. Phía Ngô Diệc Phàm cho biết chưa nhận được số tiền 18 vạn tế mà hotgirl tuyên bố đã trả lại.

Sau khi bị phong sát, công ty của Ngô Diệc Phàm đóng cửa, bằng chứng lại bị tố ngụy tạo ảnh 1

Tuy nhiên, ảnh bằng chứng mới được phía Ngô Diệc Phàm công khai tiếp tục bị netizen soi ra điểm bất hợp lý. Con dấu văn bản mà phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm đăng tải vào tối ngày 20/7 khác với con dấu văn bảng trong bức ảnh của tối hôm trước.

Sau khi bị phong sát, công ty của Ngô Diệc Phàm đóng cửa, bằng chứng lại bị tố ngụy tạo ảnh 2

Trong văn bản ngày 19/7 (trái), số kết thúc của dấu mộc đều là 011 nhưng dấu mộc của văn bản thanh minh mới nhất (phải) lại bị thiếu một số 1. Dựa vào khoảng cách của chữ và số, netizen khẳng định con số không phải bị che, đặt nghi vấn dấu mộc trong văn bản ngày 20/7 là giả. - Ảnh: Weibo Việt Nam

Sau khi bê bối của Ngô Diệc Phàm dần đi đến hồi kết, một netizen đã đi đến công ty Truyền thông Phàm Thế của Ngô Diệc Phàm ở Bắc Kinh, phát hiện cả công ty đã khóa kín cửa, bên trong dọn sạch sẽ.

Sau khi bị phong sát, công ty của Ngô Diệc Phàm đóng cửa, bằng chứng lại bị tố ngụy tạo ảnh 3

Ảnh: Sạp Báo Hoa Ngữ

Trong khi đó, vào đầu tháng 7, công ty của Ngô Diệc Phàm vẫn đăng thông báo tuyển dụng nhân viên mới cho 7 vị trí: giám đốc quảng cáo, kỹ sư âm thanh… Mặt khác, công ty của anh họ Ngô Lâm của Ngô Diệc Phàm cũng đã hủy đăng ký và thanh lý công ty.

Hào quang trong 9 năm sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm phải chăng đã bị "dập tắt"?

Sau khi bị phong sát, công ty của Ngô Diệc Phàm đóng cửa, bằng chứng lại bị tố ngụy tạo ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.