Sau khi bị phong sát, công ty của Ngô Diệc Phàm đóng cửa, bằng chứng lại bị tố ngụy tạo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù văn bản "phong sát" đã được netizen lan truyền khắp mạng xã hội, phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm vẫn tiếp tục đăng bài thanh minh, mong muốn lật ngược tình thế nhưng lại một lần nữa "tự lấy đá đập vào chân mình".

Trong bài thanh minh tối hôm qua, phía Ngô Diệc Phàm tố cáo Đô Mỹ Trúc làm giả video giao dịch chuyển tiền giữa cô và phòng làm việc của nam ca sĩ. Phía Ngô Diệc Phàm cho biết chưa nhận được số tiền 18 vạn tế mà hotgirl tuyên bố đã trả lại.

Sau khi bị phong sát, công ty của Ngô Diệc Phàm đóng cửa, bằng chứng lại bị tố ngụy tạo ảnh 1

Tuy nhiên, ảnh bằng chứng mới được phía Ngô Diệc Phàm công khai tiếp tục bị netizen soi ra điểm bất hợp lý. Con dấu văn bản mà phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm đăng tải vào tối ngày 20/7 khác với con dấu văn bảng trong bức ảnh của tối hôm trước.

Sau khi bị phong sát, công ty của Ngô Diệc Phàm đóng cửa, bằng chứng lại bị tố ngụy tạo ảnh 2

Trong văn bản ngày 19/7 (trái), số kết thúc của dấu mộc đều là 011 nhưng dấu mộc của văn bản thanh minh mới nhất (phải) lại bị thiếu một số 1. Dựa vào khoảng cách của chữ và số, netizen khẳng định con số không phải bị che, đặt nghi vấn dấu mộc trong văn bản ngày 20/7 là giả. - Ảnh: Weibo Việt Nam

Sau khi bê bối của Ngô Diệc Phàm dần đi đến hồi kết, một netizen đã đi đến công ty Truyền thông Phàm Thế của Ngô Diệc Phàm ở Bắc Kinh, phát hiện cả công ty đã khóa kín cửa, bên trong dọn sạch sẽ.

Sau khi bị phong sát, công ty của Ngô Diệc Phàm đóng cửa, bằng chứng lại bị tố ngụy tạo ảnh 3

Ảnh: Sạp Báo Hoa Ngữ

Trong khi đó, vào đầu tháng 7, công ty của Ngô Diệc Phàm vẫn đăng thông báo tuyển dụng nhân viên mới cho 7 vị trí: giám đốc quảng cáo, kỹ sư âm thanh… Mặt khác, công ty của anh họ Ngô Lâm của Ngô Diệc Phàm cũng đã hủy đăng ký và thanh lý công ty.

Hào quang trong 9 năm sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm phải chăng đã bị "dập tắt"?

Sau khi bị phong sát, công ty của Ngô Diệc Phàm đóng cửa, bằng chứng lại bị tố ngụy tạo ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".