Sau khi bị phong sát, công ty của Ngô Diệc Phàm đóng cửa, bằng chứng lại bị tố ngụy tạo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù văn bản "phong sát" đã được netizen lan truyền khắp mạng xã hội, phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm vẫn tiếp tục đăng bài thanh minh, mong muốn lật ngược tình thế nhưng lại một lần nữa "tự lấy đá đập vào chân mình".

Trong bài thanh minh tối hôm qua, phía Ngô Diệc Phàm tố cáo Đô Mỹ Trúc làm giả video giao dịch chuyển tiền giữa cô và phòng làm việc của nam ca sĩ. Phía Ngô Diệc Phàm cho biết chưa nhận được số tiền 18 vạn tế mà hotgirl tuyên bố đã trả lại.

Sau khi bị phong sát, công ty của Ngô Diệc Phàm đóng cửa, bằng chứng lại bị tố ngụy tạo ảnh 1

Tuy nhiên, ảnh bằng chứng mới được phía Ngô Diệc Phàm công khai tiếp tục bị netizen soi ra điểm bất hợp lý. Con dấu văn bản mà phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm đăng tải vào tối ngày 20/7 khác với con dấu văn bảng trong bức ảnh của tối hôm trước.

Sau khi bị phong sát, công ty của Ngô Diệc Phàm đóng cửa, bằng chứng lại bị tố ngụy tạo ảnh 2

Trong văn bản ngày 19/7 (trái), số kết thúc của dấu mộc đều là 011 nhưng dấu mộc của văn bản thanh minh mới nhất (phải) lại bị thiếu một số 1. Dựa vào khoảng cách của chữ và số, netizen khẳng định con số không phải bị che, đặt nghi vấn dấu mộc trong văn bản ngày 20/7 là giả. - Ảnh: Weibo Việt Nam

Sau khi bê bối của Ngô Diệc Phàm dần đi đến hồi kết, một netizen đã đi đến công ty Truyền thông Phàm Thế của Ngô Diệc Phàm ở Bắc Kinh, phát hiện cả công ty đã khóa kín cửa, bên trong dọn sạch sẽ.

Sau khi bị phong sát, công ty của Ngô Diệc Phàm đóng cửa, bằng chứng lại bị tố ngụy tạo ảnh 3

Ảnh: Sạp Báo Hoa Ngữ

Trong khi đó, vào đầu tháng 7, công ty của Ngô Diệc Phàm vẫn đăng thông báo tuyển dụng nhân viên mới cho 7 vị trí: giám đốc quảng cáo, kỹ sư âm thanh… Mặt khác, công ty của anh họ Ngô Lâm của Ngô Diệc Phàm cũng đã hủy đăng ký và thanh lý công ty.

Hào quang trong 9 năm sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm phải chăng đã bị "dập tắt"?

Sau khi bị phong sát, công ty của Ngô Diệc Phàm đóng cửa, bằng chứng lại bị tố ngụy tạo ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.