Sau khi bị phụ tình, Hòa Minzy lạc vào chốn thần tiên khi hóa thân thành nàng tiên cá

Sau khi bị phụ tình, Hòa Minzy lạc vào chốn thần tiên khi hóa thân thành nàng tiên cá
HHT - Với lời hứa liên tiếp ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng, Hòa Minzy đã không khiến khán giả thất vọng khi tiếp tục ra mắt ca khúc “Nàng tiên cá” sau thành công của "Rời bỏ" cách đây không lâu.

Nhạc sĩ tiếp theo xuất hiện trong giấc mơ tìm bài hit trong năm 2018 của Hoà Minzy là Châu Đăng Khoa, với loạt ca khúc đình đám như Người Lạ Ơi, Hương đêm bay xa, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.

Mặc dù quen biết nhau khá lâu nhưng đây là lần đầu tiên cả hai cùng bắt tay trong một dự án âm nhạc. Với sự kết hợp đặc biệt lần này, Châu Đăng KhoaHoà Minzy sẽ mang đến màu sắc tươi trẻ của mùa hè, chắc chắn ai nghe xong ca khúc cũng muốn bỏ trốn công việc ồn ã để tới với biển, giống như nàng tiên cá bị mắc cạn muốn trở với đại dương xanh. 

Sau khi bị phụ tình, Hòa Minzy lạc vào chốn thần tiên khi hóa thân thành nàng tiên cá ảnh 1

Ca khúc nói về tâm trạng mệt mỏi, chán trường của con người trong cuộc sống hiện tại, bỗng phút chốc muốn gác lại tất cả, vứt bỏ hết ưu tư để tự do tung tăng bay nhảy sống cuộc đời vô lo vô nghĩ. Qua Nàng tiên cá, Hòa Minzy muốn truyền tải thông điệp đến các bạn trẻ, hãy luôn sống hết mình với những đam mê, hoài bão và chọn cho mình những thử thách và không nản lòng trước mọi khó khăn.

Song song đó MV Nàng Tiên cá với sự góp mặt của một gương mặt quen thuộc với nhiều tác phẩm đình đám Ghen, Như Cái Lò - Denis Đặng. Anh là một trong những gương mặt viết kịch bản sáng tạo đang được nhiều nghệ sĩ Việt lựa chọn. Sự kết hợp thú vị giữa Denis Đặng và ê-kíp của đạo diễn triệu view Đinh Hà Uyên Thư đã tạo ra một MV đầy tính sáng tạo, độc đáo thú vị nhưng không thiếu tính nhân văn và cảm xúc.

Sau khi bị phụ tình, Hòa Minzy lạc vào chốn thần tiên khi hóa thân thành nàng tiên cá ảnh 2

Khác với những MV đau khổ trước đây của Hòa Minzy, câu chuyện lần này kể về một cậu bé có đôi chân ko được lành lặn, cảm thấy tự ti và không hào hứng với bất cứ điều gì trong cuộc sống. Nhân dịp sinh nhật cậu bé được bà nội tặng cho m ộtcon cá vàng.

Điều đặc biệt, không ngờ con cá ấy chính là nàng tiên cá mà các bạn trẻ thường thấy trong truyện cổ tích. Phát hiện thấy Nàng Tiên Cá và hiểu được tâm tư muốn quay trở về biển xanh của nàng, cậu bé cùng bạn bè của mình đã có cuộc hành trình giải cứu hết sức gian truân để giúp cô trở về với môi trường thiên nhiên.

Sau khi bị phụ tình, Hòa Minzy lạc vào chốn thần tiên khi hóa thân thành nàng tiên cá ảnh 3
Sau khi bị phụ tình, Hòa Minzy lạc vào chốn thần tiên khi hóa thân thành nàng tiên cá ảnh 4

Với MV Nàng tiên cá lần này, Hòa Minzy cho biết cô muốn dành tặng các bạn nhỏ lứa tuổi thiếu nhi và những ai đang có hoài bão trong cuộc sống. Lần đầu tiên làm sản phẩm âm nhạc dành cho trẻ thiếu nhi nên cô nàng khá lo lắng.

Nữ ca sĩ đã đem yếu tố cổ tích, thần thoại vào để cho MV thêm mới lạ. Trong tất cả các MV của Hoà Minzy từ trước tới nay, đây là lần đầu tiên mà cô thể hiện cá tính độc lập của mình.

Sau khi bị phụ tình, Hòa Minzy lạc vào chốn thần tiên khi hóa thân thành nàng tiên cá ảnh 5

Chắc chắn Hoà Minzy sẽ mang lại cho mọi người nhiều tiếng cười trong sản phẩm này.

Hòa Minzy tiết lộ để hoàn thành dự án Nàng tiên cá lần này, cô nàng đã chuẩn bị gần 7 tháng từ giai đoạn thu âm đến khi hoàn thành MV. Đây là quãng thời gian đủ để cô và ê-kíp hoàn thiện những chi tiết dù là nhỏ nhất trước khi gửi đến khán giả một sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Sau dự án Nàng tiên cá, Hòa Minzy tiếp tục bắt tay vào thực hiện phần 2 của dự án Rời bỏ với sự kết hợp đầy bất ngờ mà cô nàng sẽ tiết lộ vào thời gian tới.

Sau khi bị phụ tình, Hòa Minzy lạc vào chốn thần tiên khi hóa thân thành nàng tiên cá ảnh 6

MV Nàng tiên cá - Hòa Minzy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm