Sau khi bỏ "Bùa yêu", Bích Phương quyết thiêu đốt mắt fan với hình ảnh "Drama Queen"

Sau khi bỏ "Bùa yêu", Bích Phương quyết thiêu đốt mắt fan với hình ảnh "Drama Queen"
HHT - Bích Phương thay đổi 180 độ với hình ảnh Nữ hoàng quyến rũ trong sản phẩm trở lại mang tên "Drama Queen".

5 tháng sau thành công vượt bậc của bản hit Bùa Yêu làm dậy sóng V-pop, Bích Phương vừa bất ngờ tung ra teaser cho MV mới nhất mang chủ đề Drama Queen.

Sau khi bỏ "Bùa yêu", Bích Phương quyết thiêu đốt mắt fan với hình ảnh "Drama Queen" ảnh 1

Với 30 giây trong đoạn clip nhá hàng, có thể thấy được Bích Phương sẽ xuất hiện với hình ảnh một cô gái cực kì xinh đẹp nhưng cũng đầy bí ẩn. Vốn nổi tiếng sở hữu đôi chân dài miên man cùng vẻ đẹp ngày càng rạng rỡ, Bích Phương chính thức khai thác tối đa lợi thế ngoại hình của mình trong MV Drama Queen lần này. Đây cũng có thể xem là bước lột xác lớn của nữ ca sĩ.

Sau khi bỏ "Bùa yêu", Bích Phương quyết thiêu đốt mắt fan với hình ảnh "Drama Queen" ảnh 2
Sau khi bỏ "Bùa yêu", Bích Phương quyết thiêu đốt mắt fan với hình ảnh "Drama Queen" ảnh 3

Trước đó, một đoạn ngắn ca khúc Drama Queen đã được hé lộ trên tài khoản Instagram của stylist Lê Minh Ngọc (người đang phụ trách phong cách cho Bích Phương). Từ đoạn nhạc này, khán giả đang rất trông chờ Bích Phương trở lại với những bản Ballad vốn đã gắn liền với thương hiệu của cô trong suốt thời gian trước đây. Tuy nhiên, vẫn chưa thể khẳng định chắc chắn là Drama Queen lần này sẽ thuộc phong cách âm nhạc nào. Câu trả lời sẽ có vào ngày 21/10 tới đây.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm