Sau khi cân nhắc, SHINee sẽ vẫn tổ chức concert tại Nhật Bản vào tháng 2/2018 như đã định

Sau khi cân nhắc, SHINee sẽ vẫn tổ chức concert tại Nhật Bản vào tháng 2/2018 như đã định
HHT - Vượt qua rất nhiều khó khăn đau đớn, bốn thành viên còn lại của SHINee đã quyết định tiếp tục thực hiện concert tại Nhật Bản đúng theo kế hoạch.

Từ trước khi bi kịch của Jonghyun ập đến, thì SHINee đã lên kế hoạch tổ chức concert SHINee World The Best 2018 ~From Now On tại Nhật Bản vào tháng 2/2018. Sau đó, công ty SM Ent đã để cho các thành viên còn lại tự bàn bạc xem mọi người có đủ tâm trí và sức khỏe để tiếp tục thực hiện concert sau quá nhiều biến cố hay không.

Sau khi cân nhắc, SHINee sẽ vẫn tổ chức concert tại Nhật Bản vào tháng 2/2018 như đã định ảnh 1

Đến ngày 9/1, bốn chàng trai Minho, Taemin, Onew Key đã cùng viết thư tay, đã giãi bày tâm sự, cũng như chính thức thông báo SHINee vẫn tổ chức concert như đã định, dù bây giờ chỉ còn bốn người đứng trên sân khấu mà thôi.

Sau khi cân nhắc, SHINee sẽ vẫn tổ chức concert tại Nhật Bản vào tháng 2/2018 như đã định ảnh 2

Lá thư của Minho viết rằng cả nhóm đều đã suy nghĩ và thảo luận rất nhiều, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định giữ nguyên lịch tổ chức concert. Minho biết sẽ có người thấy vui khi SHINee trở lại, nhưng cũng sẽ có người chê trách. Các chàng trai không biết đâu là quyết định đúng: Tiếp tục hay hủy bỏ concert. Nhưng SHINee tin rằng họ nên giữ đúng lời hứa với khán giả của mình.

Sau khi cân nhắc, SHINee sẽ vẫn tổ chức concert tại Nhật Bản vào tháng 2/2018 như đã định ảnh 3

Minho cũng khẳng định không ai có thể thay thế được Jonghyun, nên các chàng trai rất lo lắng không biết làm thế nào để có một concert tốt nhất. Họ chỉ biết cố hết sức, và tin rằng Jonghyun vẫn sẽ luôn đồng hành trong mọi buổi diễn của SHINee.

Key cũng cho rằng dù đau buồn đến mấy, các thành viên còn lại của SHINee cũng không nên buông xuôi tất cả để chờ đến khi vết thương lành lại. Chắc chắn Jonghyun luôn muốn SHINee bước tiếp, tiếp tục hoạt động, tiếp tục mang đến những tiết mục hay nhất cho khán giả và việc của người ở lại là phải thực hiện tốt ước muốn này.

Sau khi cân nhắc, SHINee sẽ vẫn tổ chức concert tại Nhật Bản vào tháng 2/2018 như đã định ảnh 4

Onew cũng kể rằng anh đã từng không muốn tham gia concert sắp tới. Nhưng chính mẹ của Jonghyun đã động viên, dặn dò Onew không được bỏ cuộc. Vì thế, Onew sẽ cố gắng hết sức, để cho Jonghyun cũng như mọi người thấy rằng SHINee sẽ vẫn tiếp tục tỏa sáng dù đã trải qua rất nhiều khó khăn.

Taemin cũng biết rằng SHINee sẽ gặp nhiều trở ngại khi thiếu Jonghyun, nhưng các thành viên còn lại sẽ nỗ lực nhiều hơn, để có thêm nhiều kỷ niệm đẹp với các fan, để Jonghyun sẽ mãi ở lại trong trái tim mọi người.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm