Sau khi cập nhật Facebook, nhiều người dùng phàn nàn chế độ Dark Mode bị "bay màu"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây trên nhiều diễn đàn công nghệ trong nước và quốc tế, người dùng Facebook đã phản ánh rằng chế độ tối (Dark Mode) không còn xuất hiện trong Facebook sau khi cập nhật bản mới.

Chế độ tối (Dark Mode) là một giao diện có màu đen giúp cho người dùng Facebook khi sử dụng vào ban đêm sẽ đỡ mỏi mắt hơn.

Tuy nhiên, nhiều người sau khi cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất trên iPhone thì chế độ tối này đã biến mất một cách "bí ẩn".

Tuy vậy, một số người dùng vẫn còn chế độ này, nhưng chủ yếu là do smartphone đã thiết lập chế độ tối sẵn cho nên Facebook cũng tự động thiết lập theo thiết bị.

Sau khi cập nhật Facebook, nhiều người dùng phàn nàn chế độ Dark Mode bị "bay màu" ảnh 1

Người phát ngôn đại diện Facebook cho biết: "Chúng tôi đang nỗ lực để khắc phục và mang mọi thứ trở lại bình thường nhanh nhất có thể".

Hiện tại thì vẫn chưa có cách khắc phục chính thức cho vấn đề này nhưng người dùng iOS vẫn có thể làm theo các cách sau đây:

Cách 1: Xoá ứng dụng Facebook rồi sau đó cài đặt lại.

Cách 2: Trong trường hợp vẫn như cũ: Thoát ứng dụng và bấm 2 lần vào nút Home hoặc vuốt từ dưới màn hình lên (iPhone X trở lên) sau đó tắt hẳn ứng dụng Facebook.

Vào ứng dụng Cài đặt > Video và ảnh > bật tính năng Tải ảnh HD & Video HD.

Sau khi cập nhật Facebook, nhiều người dùng phàn nàn chế độ Dark Mode bị "bay màu" ảnh 2

Đây không phải là lần đầu tiên Facebook gặp sự cố này, ngày 5/5 vừa qua, một số người dùng smartphone Android cũng đã gặp phải tình trạng tương tự.

Sau khi cập nhật Facebook, nhiều người dùng phàn nàn chế độ Dark Mode bị "bay màu" ảnh 6
Theo News TGDD
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

HHT - Một “hố tử thần” ở Chile đã khiến người dân trong vùng hết sức lo sợ còn giới khoa học thì ngạc nhiên vì nó đang lớn hơn, sâu hơn theo từng ngày. Chỉ sau khoảng một tuần kể từ khi xuất hiện, giờ hố này to đến mức đã có thể “nuốt chửng” được cả Khải Hoàn Môn. Đây có thể là chuyện gì vậy?