Sau khi chia tay Junsu (JYJ), Hani (EXID) không còn muốn nhắc tới bạn trai cũ một lần nào nữa

Sau khi chia tay Junsu (JYJ), Hani (EXID) không còn muốn nhắc tới bạn trai cũ một lần nào nữa
HHT - Không muốn liên quan tới bạn trai cũ đã đành, Hani (EXID) còn không cho người khác nhắc tới Junsu trước mặt mình.

Trong một show tạp kỹ mới phát sóng, hai thành viên HaniHyerin nhóm EXID đã trở thành khách mời, cùng trò chuyện với nghệ sĩ hài Kim Ji Min.

Sau khi chia tay Junsu (JYJ), Hani (EXID) không còn muốn nhắc tới bạn trai cũ một lần nào nữa ảnh 1

Hani cùng Hyerin đã nhận rằng mình đang cô đơn, không hẹn hò với ai vào thời điểm hiện tại. Khi được hỏi rằng có sẵn sàng công khai chuyện tình cảm của mình nếu có bạn trai hay không, thì Hani khẳng định rằng cô nàng sẽ không làm thế, đó là một việc không nên chút nào.

Sau khi chia tay Junsu (JYJ), Hani (EXID) không còn muốn nhắc tới bạn trai cũ một lần nào nữa ảnh 2

Đúng lúc này, Hyerin xen vào “phá đám” khi hỏi ngược lại “Không phải chị từng công khai rồi đó sao, Hani”. Thấy Hyerin đã vô tình nhắc đến mối tình của Hani với Junsu trước đây, Hani vội tìm cách dập tắt chủ đề này ngay lập tức bằng cách đe dọa “Im lặng ngay nào. Em có muốn chết không hả?”.

Sau khi chia tay Junsu (JYJ), Hani (EXID) không còn muốn nhắc tới bạn trai cũ một lần nào nữa ảnh 3

Còn nhớ trang tin Dispatch là nơi đầu tiên tung ảnh hẹn hò của Hani và đàn anh Junsu (JYJ) khiến hai người buộc phải thừa nhận. Hai người quen nhau khi Hani đi xem một vở nhạc kịch mà Junsu đóng, và nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Tiếc rằng sau một năm bên nhau, hai người đã chia tay vào tháng 9/2017 và xem ra Hani rất dứt khoát, không còn muốn dính dáng gì đến bạn trai cũ nữa.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".