Sau khi có bạn gái mới thì Johnny Depp trông già hẳn đi, đến fan ruột cũng không nhận ra

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, một số người đã gặp Johnny Depp trên đường phố và đều bất ngờ vì trông nam diễn viên hoàn toàn không giống trước đây. Đây có lẽ là lần đầu tiên các fan gặp Depp kể từ sau khi có thông tin rằng nam diễn viên có người yêu mới là một nữ luật sư.

Liệu đây có phải là Johnny Depp không?

Không ít người đã đặt ra câu hỏi này sau khi xem những hình ảnh mới của Johnny Depp trên đường phố New York (Mỹ). Quả thật là trông Depp không giống chút gì với hình ảnh lãng tử ngạo nghễ vốn là đặc trưng trong suốt nhiều năm qua.

Trong ảnh mới, Johnny cạo sạch râu, đeo kính màu xanh và đội chiếc mũ giản dị cùng màu. Depp chụp ảnh cùng các fan và cho chữ ký trước buổi biểu diễn âm nhạc cùng một người bạn.

Đến cả các fan cũng thừa nhận rằng nếu không phải vì một số hình xăm của Depp và đoàn vệ sĩ đông đảo thì họ cũng không tin đó là Johnny Depp.

Sau khi có bạn gái mới thì Johnny Depp trông già hẳn đi, đến fan ruột cũng không nhận ra ảnh 1

Hình ảnh mới của Johnny Depp. Ảnh: Express.

Nhiều người băn khoăn rằng không biết có phải vì có tình yêu mới mà Depp có sự thay đổi này hay không. Bởi cách đây không lâu, có tin đồn rằng Depp đang yêu say đắm và nghiêm túc một nữ luật sư tên là Joelle Rich, từng đại diện cho Depp trong vụ kiện tờ The Sun của Anh vào năm 2020 (nhưng phía Depp thua kiện).

Với ngoại hình khác lạ, tâm trạng của Depp có vẻ cũng rất tốt. Khi một fan hỏi gì đó, Depp mỉm cười đáp lại: “Tôi ổn cả, bạn thì sao?”.

Sau khi có bạn gái mới thì Johnny Depp trông già hẳn đi, đến fan ruột cũng không nhận ra ảnh 2

Chưa đầy nửa năm trước, trông Depp rất khác biệt. Ảnh: AP.

Điều thú vị là trong buổi biểu diễn ca nhạc sau đó, bạn gái tin đồn của Depp là Joelle Rich thì không có mặt, nhưng Camille Vasquez, nữ luật sư đại diện cho Depp trong vụ kiện Amber Heard (và Depp thắng kiện), lại đến xem. Vasquez là người rất tài năng và có vẻ cực kỳ quý mến Depp, nên cặp Depp - Vasquez được fan “đẩy thuyền” nhiệt tình.

Sau khi có bạn gái mới thì Johnny Depp trông già hẳn đi, đến fan ruột cũng không nhận ra ảnh 3

Đúng là không thể nhận ra. Ảnh: Depp Clips.

Buổi biểu diễn của Depp cùng người bạn được đông đảo khán giả ủng hộ, có lẽ nào Depp thay đổi ngoại hình để chuyển hướng sang làm ca sĩ chuyên nghiệp thay vì làm diễn viên?

Sau khi có bạn gái mới thì Johnny Depp trông già hẳn đi, đến fan ruột cũng không nhận ra ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.