Sau khi công khai nhắn tin cho Tao, Luhan lại hội ngộ Lay trong đêm tiệc "Ngũ Tứ Hoa Tháng Năm"

Sau khi công khai nhắn tin cho Tao, Luhan lại hội ngộ Lay trong đêm tiệc "Ngũ Tứ Hoa Tháng Năm"
HHT - Sự thân thiết giữa các idol đã khiến cư dân mạng phải suy nghĩ lại về những lời đồn đoán trước đây.

Vừa qua, Luhan Lay cùng nhiều ngôi sao trẻ khác đã góp mặt trong đêm tiệc Ngũ Tứ Hoa Tháng Năm của đài CCTV. Đây là sự kiện nhằm tôn vinh các gương mặt thanh niên tiêu biểu và khích lệ tinh thần cống hiến cho đất nước trong giới trẻ. Vì Luhan đã rời EXO trong khi Lay vẫn đang là thành viên của nhóm nên nhiều cư dân mạng dự đoán hai anh chàng sẽ cố "tránh mặt" nhau. Nhưng ngược lại hoàn toàn, LuhanLay đứng cạnh nhau và vẫn trò chuyện vô cùng thân thiết. Chỉ nhìn qua, không ai có thể tin rằng đã gần 3 năm hai anh chàng chưa gặp mặt công khai.

Sau khi công khai nhắn tin cho Tao, Luhan lại hội ngộ Lay trong đêm tiệc "Ngũ Tứ Hoa Tháng Năm" ảnh 1
Sau khi công khai nhắn tin cho Tao, Luhan lại hội ngộ Lay trong đêm tiệc "Ngũ Tứ Hoa Tháng Năm" ảnh 2

Những khoảng khắc thân thiết của Lay Luhan.

Trong sự kiện này, Luhan đã chia sẻ với khán giả về cách để lan truyền năng lượng tích cực trong khi Lay tiết lộ bí quyết đưa kế hoạch giúp đỡ cộng đồng trở thành hành động cụ thể. Bên cạnh đó, Luhan Lay cũng trình diễn các ca khúc về thanh niên.

 Luhan trả lời phỏng vấn và hát ca khúc Huân chương.

Lay phát biểu và trình diễn trong chương trình.

Trước đó không lâu, vào ngày sinh nhật vừa qua của Tao, các fan và cả cộng đồng mạng Trung Quốc đã phải ngỡ ngàng khi Luhan công khai chúc mừng sinh nhật Tao trên Weibo. Anh chàng viết: "Chúc @SwaggyT-ao sinh nhật vui vẻ! Chúc concert sắp tới của em thành công mỹ mãn! Kkk, haha!". Chỉ sau đó vài phút, Tao cũng nhắn gửi lại: "Lộc ca của em. Em yêu anh. Chúc Trạch Thiên Ký đạt rating cao. Moa moa moa, hãy cùng nhau cố gắng! Tiến lên!".

Các thành viên người Trung của EXO vẫn bị cư dân mạng đồn là "có hiềm khích", "không thèm nhìn mặt nhau". Nhưng những hành động vừa qua chứng tỏ các chàng trai vẫn giữ liên lạc và là anh em tốt của nhau. Luhan, Lay, TaoKris đều là những nam ca sĩ - diễn viên trẻ đang được yêu thích tại Trung Quốc.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm