Sau khi đính hôn, Khởi My và Kelvin Khánh sẽ sang Hàn du lịch vào đầu tháng 5

Sau khi đính hôn, Khởi My và Kelvin Khánh sẽ sang Hàn du lịch vào đầu tháng 5
HHT - Khởi My và Kelvin Khánh đã chính thức thừa nhận “không quay MV, lễ đính hôn là thật và sẽ sang Hàn vào đầu tháng 5 tới” tham gia quay hình trực tiếp một chương trình truyền hình.

Khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, cặp đôi "lầy lội" dễ thương Khởi MyKelvin Khánh đã lặng lẽ tổ chức lễ đính hôn tại Long Khánh, Đồng Nai vào ngày 25/4 vừa qua. Nhiều người đã tỏ ra hoài nghi và cho rằng cặp đôi đang quay MV hoặc thực hiện một chương trình nào đó. Để xua tan nghi vấn này, mới đây Khởi MyKelvin Khánh chính thức thừa nhận đó là lễ đính hôn của cả hai tại chương trình trực tiếp Gặp là chiến.

Sau khi đính hôn, Khởi My và Kelvin Khánh sẽ sang Hàn du lịch vào đầu tháng 5 ảnh 1

Sau lời tuyên bố rõ ràng của cặp đôi, không chỉ các fan của VinZoi trở nên "bấn loạn" hơn bao giờ hết, mà ngay cả các khán giả cũng đứng ngồi không yên, và không thể không thả tim tới tấp. Tập 21 của Gặp là chiến đã ghi nhận kỷ lục mới khi có gần 10 triệu tim và hơn 162 nghìn lượt theo dõi chương trình trong thời gian livestream. Đây cũng là kỷ lục về lượng người xem và thả tim nhiều nhất trong thời gian phát sóng trực tiếp của nghệ sĩ Việt trên chương trình này.

Sau khi đính hôn, Khởi My và Kelvin Khánh sẽ sang Hàn du lịch vào đầu tháng 5 ảnh 2

Chia sẻ về lý do giấu kín chuyện tình cảm, Kelvin Khánh cho biết: “Chuyện tình cảm là chuyện riêng của mỗi người. Chúng tôi rất quý trọng và coi trọng tình cảm dành cho nhau nên giấu kín”. Anh cũng chia sẻ rằng showbiz rất khắc nghiệt và không muốn mọi người bàn tán về chuyện tình cảm mình. Đồng tình với vị hôn phu của mình, Khởi My cười hạnh phúc và khẳng định “My không muốn nói về chuyện tình yêu của hai đứa đâu nhé”. Cặp đôi cũng từ chối câu hỏi mà các fan tò mò “Hai người yêu nhau từ bao giờ?”. Tuy nhiên, khi được hỏi tại sao Khởi My nói 30 mới kết hôn mà bây giờ đã lấy chồng. Cô nàng tinh nghịch cho biết: “30 tuổi thì cả hai không có hợp, nên năm nay quyết luôn”.

Sau khi đính hôn, Khởi My và Kelvin Khánh sẽ sang Hàn du lịch vào đầu tháng 5 ảnh 3

Điều đặc biệt là trong chương trình, phía đơn vị sản xuất đã đưa ra thử thách cho fan của cặp đôi, nếu video đạt trên 200.000 lượt xem và 7.000.000 tim thì Khởi MyKelvin Khánh sẽ nhận được chuyến du lịch Hàn Quốc trọn gói. Và thế là cặp đôi "siêu hot" này đã ẵm trọn giải thưởng nhờ vào các fan ủng hộ mình. Và ngày 7/5 tới đây, cả hai sẽ chính thức sang Hàn Quốc để tham quan cũng như sẽ ghi hình lại chuyến đi của mình dành tặng cho các fan.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm