Sau khi đóng cửa vì dịch COVID-19, Apple Store được tiết lộ thời gian mở cửa trở lại

HHT - Apple là một trong những nhà bán lẻ đầu tiên đóng cửa hàng vì dịch COVID-19.

Apple mới đây cho biết phần lớn các Apple Store của hãng này sẽ được mở cửa trở lại vào tháng 4. Apple đồng thời kéo dài chính sách làm việc từ xa cho nhân viên của mình cho tới sớm nhất là ngày 5/4, dẫn lời trang Bloomberg. Được biết, những thông tin nói trên được bà Deirdre O’Brien, Phó Chủ tịch phụ trách Nhân sự và Bán lẻ của Apple, chia sẻ.

Sau khi đóng cửa vì dịch COVID-19, Apple Store được tiết lộ thời gian mở cửa trở lại ảnh 1 Những Apple Store vắng lặng vì lệnh đóng cửa. (Ảnh: Phonearena)

Apple đã đóng tổng cộng 458 cửa hàng Apple Store của mình bên ngoài Trung Quốc Đại lục, Hong Kong và Đài Loan đầu tháng này vô thời hạn để kiềm chế sự lây lan của virus corona chủng mới. Trước đó, Apple đóng cửa 42 cửa hàng ở Trung Quốc song ở thời điểm hiện tại tất cả đã được mở cửa trở lại.

Deirdre O’Brien cho biết Apple “đặt sức khoẻ của đội ngũ, khách hàng và cộng đồng lên vị trí hàng đầu". Apple là một trong những nhà bán lẻ đầu tiên đóng cửa hàng vì virus corona chủng mới. Hãng này cũng đóng góp hàng triệu đơn vị khẩu trang cho các cơ sở y tế trong cuộc chiến với COVID-19.

MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

HHT - Một “hố tử thần” ở Chile đã khiến người dân trong vùng hết sức lo sợ còn giới khoa học thì ngạc nhiên vì nó đang lớn hơn, sâu hơn theo từng ngày. Chỉ sau khoảng một tuần kể từ khi xuất hiện, giờ hố này to đến mức đã có thể “nuốt chửng” được cả Khải Hoàn Môn. Đây có thể là chuyện gì vậy?