Sau khi được minh oan, Eunjung (T-ara) chuẩn bị trở thành ngôi sao có tên Yoona

Sau khi được minh oan, Eunjung (T-ara) chuẩn bị trở thành ngôi sao có tên Yoona
HHT - Không biết Eunjung (T-ara) mà trở thành Yoona thì sẽ thế nào đây?

Hiện giờ, T-ara đã chính thức được minh oan, không còn bị khán giả tẩy chay và các cô gái đã có thể tự tin trở lại với các dự án mới. Và Eunjung đã nhanh chóng nhận lời tham gia phim kinh dị lãng mạn Lovely Horribly.

Sau khi được minh oan, Eunjung (T-ara) chuẩn bị trở thành ngôi sao có tên Yoona ảnh 1

Đây chính là hoạt động đầu tiên của Eunjung sau khi rời bỏ công ty MBK, sau đó ký hợp đồng với công ty đào tạo diễn viên và sản xuất phim UFO Production. Và điều thú vị nhất, nhân vật của Eunjung sẽ có tên Yoona. Chưa kể Yoona (trong phim) còn là một nữ diễn viên nổi tiếng, lại càng khiến mọi người liên tưởng đến Yoona của SNSD.

Sau khi được minh oan, Eunjung (T-ara) chuẩn bị trở thành ngôi sao có tên Yoona ảnh 2

Lovely Horribly kể về một nữ nhà văn chuyên viết truyện kinh dị. Thế rồi đột nhiên những câu chuyện do cô sáng tác, lại xảy ra ngay trong đời thực. Cô phải tìm cách ngăn cản bi kịch xảy ra, và buộc phải dính dáng đến một ngôi sao kiêu ngạo. Hai diễn viên chính của phim là Song Ji Hyo - Park Shi Hoo còn Eunjung đóng vai nữ thứ. Lovely Horribly dự kiến phát sóng vào tháng 8 trên kênh KBS2 và khán giả đang nóng lòng chờ xem Eunjung sẽ trở thành Yoona như thế nào.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.