Sau khi gây ấn tượng ở "MAMA 2018", Orange lần đầu đại diện Việt Nam tham gia "Hong Kong Asian Pop"

Sau khi gây ấn tượng ở "MAMA 2018", Orange lần đầu đại diện Việt Nam tham gia "Hong Kong Asian Pop"
HHT - Chương trình "Hong Kong Asian - Pop Music Festival 2019" vừa chính thức công bố dàn khách mời nổi tiếng. Trong đó, nữ ca sĩ Orange là đại diện đầu tiên đến từ Việt Nam xuất hiện ở sự kiện âm nhạc này.

Sự kiện Hong Kong Asian - Pop Music Festival 2019 vừa thông báo về dàn line-up nổi tiếng cùng những gương mặt mới sẽ biểu diễn tại giải thưởng Asian Supernova Award. Trong trailer quảng bá, nữ ca sĩ trẻ Orange bất ngờ xuất hiện và gửi lời chào đến khán giả, cũng như xác nhận tham dự Hong Kong Asian - Pop Music Festival năm nay.

Sau khi gây ấn tượng ở "MAMA 2018", Orange lần đầu đại diện Việt Nam tham gia "Hong Kong Asian Pop" ảnh 1

Được biết, trong khuôn khổ sự kiện năm nay, Supernova Award chính là "sân khấu khoảnh khắc" dành cho những giọng ca thực lực đến từ mỗi quốc gia tham dự. Từ đó, họ có thể thể hiện được khả năng lẫn "bỏ bùa yêu" khán giả Châu Á qua giọng hát của mình. Đại diện đầu tiên của Việt Nam được mời đến khoe giọng là nữ ca sĩ trẻ có giọng ca "đầy lửa" - Orange. Cô nàng được biết đến nhiều nhất từ bản hit Người Lạ Ơi kết hợp cùng SuperbrothersKarik.

Cuối năm 2018, Orange cũng từng tham dự lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2018 và thắng giải Nữ nghệ sĩ mới xuất sắc nhất. Sản phẩm gần đây nhất của "quả Cam" cá tính này là ca khúc Tình Nhân Ơi kết hợp cùng rapper Binz cũng nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Sau khi gây ấn tượng ở "MAMA 2018", Orange lần đầu đại diện Việt Nam tham gia "Hong Kong Asian Pop" ảnh 2
 
Sau khi gây ấn tượng ở "MAMA 2018", Orange lần đầu đại diện Việt Nam tham gia "Hong Kong Asian Pop" ảnh 3

Xuất hiện trong buổi họp báo hôm nay tại Hồng Kông, Orange cũng khiến nhiều người thích thú khi tự tin phát biểu, trả lời phỏng vấn trôi chảy bằng tiếng Anh.

Bên cạnh đó, những nghệ sĩ mới tham gia cùng Orange còn có Liu Limin (Trung Quốc), Nowhere Boys (Hồng Kông), Stella Jang (Hàn Quốc), The Rube (Thái Lan)… Mỗi nước cũng sẽ có một đại diện uy tín nằm trong hội đồng chuyên môn để đánh giá, ở Việt Nam là nhạc sĩ Huy Tuấn

Sau khi gây ấn tượng ở "MAMA 2018", Orange lần đầu đại diện Việt Nam tham gia "Hong Kong Asian Pop" ảnh 4
Sau khi gây ấn tượng ở "MAMA 2018", Orange lần đầu đại diện Việt Nam tham gia "Hong Kong Asian Pop" ảnh 5

Ngoài những gương mặt nghệ sĩ mới, sự kiện diễn ra vào 22/3 tới đây tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Hồng Kông còn có sự tham gia của 4 ngôi sao nổi tiếng: NCT 127 (Hàn Quốc), GACKT (Nhật Bản), Dean TING (Trung Quốc) và Hins CHEUNG (Hồng Kông).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm