Sau khi gia nhập vũ trụ Marvel, Ma Dong Seok “ngầu” hơn xưa với “Biệt Đội Bất Hảo”

Sau khi gia nhập vũ trụ Marvel, Ma Dong Seok “ngầu” hơn xưa với “Biệt Đội Bất Hảo”
HHT - Quả thực là khả năng chọn kịch bản của Ma Dong seok chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng mà.

Phim truyền hình Bad Guys (Biệt Đội Bất Hảo) từng là tác phẩm giữ kỷ lục về lượng người xem của đài OCN năm 2014. Với phi vụ mới nguy hiểm và khó lường hơn, Biệt Đội Bất Hảo tái xuất trên màn ảnh rộng, mang đội điều tra đặc biệt trở lại.

Sau khi gia nhập vũ trụ Marvel, Ma Dong Seok “ngầu” hơn xưa với “Biệt Đội Bất Hảo” ảnh 1

Đội Điều Tra Đặc Biệt do đội trưởng Oh Gu-tak (Kim Sang Joong) thành lập, với tiêu chí không cần quan tâm phương pháp tốt xấu, chỉ cần “bắt sống bọn tội phạm”. Thành viên gạo cội nhất của đội là tay đấm Park Woong-chul (Ma Dong-seok), người đã vào tù cũng là đại ca được tôn kính. Hai thành viên mới được chiêu mộ thêm là mỹ nữ chân dài kiêm thiên tài lừa đảo Kwak No-soon (Kim A-joong) và tay cảnh sát lì lợm đang lĩnh án Ko Yoo-sung (Jang Ki-yong). Một xe buýt chở tội phạm giữa hai nhà tù gặp tai nạn nghiêm trọng, và những tên tội phạm nguy hiểm nhất đã trốn thoát. Khi cảnh sát gặp thế bí, thì chính là lúc đội điều tra đặc biệt phát huy tài năng.

Sau khi gia nhập vũ trụ Marvel, Ma Dong Seok “ngầu” hơn xưa với “Biệt Đội Bất Hảo” ảnh 2

Đạo diễn Son Young-ho vốn là fan trung thành của bản phim gốc, nói rằng cái khó nhất của Biệt Đội Bất Hảo bản 2019 là vừa phải thuyết phục được fan của phim truyền hình gốc, vừa phải làm hài lòng những khán giả lần đầu xem phim. Kịch bản phim đã được làm mới bằng cách thêm những tình huống hấp dẫn cho cốt truyện, mỗi thành viên đều có năng lực và tính cách rõ rệt hơn nhưng vẫn giữ cân bằng chung cho toàn đội. Điểm đặc biệt nhất của bộ phim là những phân cảnh hành động quy mô lớn với bối cảnh trải dài khắp đất nước, chắc chắn sẽ khiến người xem choáng ngợp và mãn nhãn.

Vượt qua đối thủ Tazza 3: One Eyed Jack, Biệt Đội Bất Hảo hiện đang giữ ngôi vương phòng vé Hàn 6 ngày liên tiếp và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Phim sẽ sớm khởi chiếu tại Việt Nam vào tháng 10 tới.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã nghe "How You Like That" (BLACKPINK) bản cover phong cách Trung Cổ chưa?

Bạn đã nghe "How You Like That" (BLACKPINK) bản cover phong cách Trung Cổ chưa?

HHT - Không cần phải phát đi phát lại những bài hát cũ rỉn trong danh sách nhạc của mình đến nỗi "chán chẳng buồn mà đoán", teen giờ có thể làm mới list nhạc với những bản cover theo phong cách Trung Cổ đảm bảo không đụng hàng, thử tìm nghe "How You Like That" của BLACKPINK phiên bản thời xa xưa, cực hay đấy nhé. Cùng nhà Hoa tìm hiểu ngay và luôn nào!