Sau khi giám đốc Yang Hyun Suk rời YG, tương lai Winner, Lee Hi và AKMU ra sao?

Sau khi giám đốc Yang Hyun Suk rời YG, tương lai Winner, Lee Hi và AKMU ra sao?
HHT - Chắc hẳn chưa bao giờ công ty YG lâm vào khủng hoảng nặng nề như bây giờ. Điều fan K-Pop nào cũng quan tâm là tương lai của các nghệ sĩ thuộc công ty này.

Sau hàng loạt biến cố liên quan đến công ty YG Ent, giám đốc Yang Hyun Suk cùng em trai Yang Min Suk đều từ chức và rời khỏi công ty này, khiến cho YG Ent vốn đã hỗn loạn nay càng rối ren hơn nữa. Hiện giờ, điều fan K-Pop lo lắng nhất là tương lại của các nghệ sĩ trực thuộc, nhất là những người vẫn còn thời hạn hợp đồng dài với công ty này.

Sau khi giám đốc Yang Hyun Suk rời YG, tương lai Winner, Lee Hi và AKMU ra sao? ảnh 1

Lee Hi đang được xem là nữ ca sĩ số nhọ nhất K-Pop, khi phải chờ đợi gần ba năm mới được comeback. Khi Lee Hi vừa mới tung mini album mới thì vụ việc B.I (iKON) dùng ma túy bắt đầu nổ ra. Xui xẻo hơn nữa, B.I chính là người song ca với Lee Hi trong ca khúc chủ đề No One. Khi B.I không thể đứng trên sân khấu cùng Lee Hi để quảng bá ca khúc này, thì coi như Lee Hi đành phải tạm ngưng biểu diễn No One trong khi tìm kiếm người song ca khác.

Sau khi giám đốc Yang Hyun Suk rời YG, tương lai Winner, Lee Hi và AKMU ra sao? ảnh 2

Được biết Lee Hi chính thức ký hợp đồng với công ty YG Ent vào tháng 7/2013 và hợp đồng kéo dài những 10 năm. Thế có nghĩa là còn bốn năm nữa, Lee Hi mới hết hạn hợp đồng và có thể rời khỏi YG. Lee Hi đã dành cả thanh xuân để chờ ngày trở lại sân khấu, và giờ cô có nguy cơ tiếp tục phải đóng băng sự nghiệp chờ hợp đồng kết thúc.

Sau khi giám đốc Yang Hyun Suk rời YG, tương lai Winner, Lee Hi và AKMU ra sao? ảnh 3

Nhóm AKMU thì may mắn hơn Lee Hi chút xíu là ký hợp đồng bảy năm. Nếu họ muốn rời khỏi YG Ent, thì hai anh em cần chờ thêm hai năm nữa, đến tháng 4/2021 là có thể chia tay công ty này. Riêng với nhóm Winner, tuy fan chưa biết chính xác khi nào thì hợp đồng hết hạn nhưng trong một cuộc phỏng vấn gần đây, các thành viên Winner đã khẳng định họ chưa nghĩ tới việc tái ký hợp đồng vì vẫn còn rất nhiều thời gian.

Sau khi giám đốc Yang Hyun Suk rời YG, tương lai Winner, Lee Hi và AKMU ra sao? ảnh 4

Có thể thấy cả Lee Hi, AKMUWinner đều vẫn còn nhiều năm nữa mới kết thúc hợp đồng với công ty chủ quản. Vì vậy, tương lai của họ tại YG vẫn còn khá mịt mờ, chưa biết sẽ ra sao khi công ty đang lún sâu vào khủng hoảng như thế này.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.