Sau khi giám đốc Yang Hyun Suk rời YG, tương lai Winner, Lee Hi và AKMU ra sao?

Sau khi giám đốc Yang Hyun Suk rời YG, tương lai Winner, Lee Hi và AKMU ra sao?
HHT - Chắc hẳn chưa bao giờ công ty YG lâm vào khủng hoảng nặng nề như bây giờ. Điều fan K-Pop nào cũng quan tâm là tương lai của các nghệ sĩ thuộc công ty này.

Sau hàng loạt biến cố liên quan đến công ty YG Ent, giám đốc Yang Hyun Suk cùng em trai Yang Min Suk đều từ chức và rời khỏi công ty này, khiến cho YG Ent vốn đã hỗn loạn nay càng rối ren hơn nữa. Hiện giờ, điều fan K-Pop lo lắng nhất là tương lại của các nghệ sĩ trực thuộc, nhất là những người vẫn còn thời hạn hợp đồng dài với công ty này.

Sau khi giám đốc Yang Hyun Suk rời YG, tương lai Winner, Lee Hi và AKMU ra sao? ảnh 1

Lee Hi đang được xem là nữ ca sĩ số nhọ nhất K-Pop, khi phải chờ đợi gần ba năm mới được comeback. Khi Lee Hi vừa mới tung mini album mới thì vụ việc B.I (iKON) dùng ma túy bắt đầu nổ ra. Xui xẻo hơn nữa, B.I chính là người song ca với Lee Hi trong ca khúc chủ đề No One. Khi B.I không thể đứng trên sân khấu cùng Lee Hi để quảng bá ca khúc này, thì coi như Lee Hi đành phải tạm ngưng biểu diễn No One trong khi tìm kiếm người song ca khác.

Sau khi giám đốc Yang Hyun Suk rời YG, tương lai Winner, Lee Hi và AKMU ra sao? ảnh 2

Được biết Lee Hi chính thức ký hợp đồng với công ty YG Ent vào tháng 7/2013 và hợp đồng kéo dài những 10 năm. Thế có nghĩa là còn bốn năm nữa, Lee Hi mới hết hạn hợp đồng và có thể rời khỏi YG. Lee Hi đã dành cả thanh xuân để chờ ngày trở lại sân khấu, và giờ cô có nguy cơ tiếp tục phải đóng băng sự nghiệp chờ hợp đồng kết thúc.

Sau khi giám đốc Yang Hyun Suk rời YG, tương lai Winner, Lee Hi và AKMU ra sao? ảnh 3

Nhóm AKMU thì may mắn hơn Lee Hi chút xíu là ký hợp đồng bảy năm. Nếu họ muốn rời khỏi YG Ent, thì hai anh em cần chờ thêm hai năm nữa, đến tháng 4/2021 là có thể chia tay công ty này. Riêng với nhóm Winner, tuy fan chưa biết chính xác khi nào thì hợp đồng hết hạn nhưng trong một cuộc phỏng vấn gần đây, các thành viên Winner đã khẳng định họ chưa nghĩ tới việc tái ký hợp đồng vì vẫn còn rất nhiều thời gian.

Sau khi giám đốc Yang Hyun Suk rời YG, tương lai Winner, Lee Hi và AKMU ra sao? ảnh 4

Có thể thấy cả Lee Hi, AKMUWinner đều vẫn còn nhiều năm nữa mới kết thúc hợp đồng với công ty chủ quản. Vì vậy, tương lai của họ tại YG vẫn còn khá mịt mờ, chưa biết sẽ ra sao khi công ty đang lún sâu vào khủng hoảng như thế này.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.