Sau khi hỏi "Sáng Mắt Chưa?", Trúc Nhân nhận cơn mưa lời khen từ khán giả lẫn đồng nghiệp

Sau khi hỏi "Sáng Mắt Chưa?", Trúc Nhân nhận cơn mưa lời khen từ khán giả lẫn đồng nghiệp
HHT - MV “Sáng Mắt Chưa” của Trúc Nhân tiếp tục được giới chuyên môn lẫn khán giả đánh giá cao về chất lượng hình ảnh lẫn âm nhạc.

Sự trở lại lần này của Trúc Nhân đã tạo ra một con đường khác về đề tài xã hội. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 ngày, MV cán mốc triệu lượt xem và ra mắt ở vị trí số 6 Top Trending của YouTube. Không ngoa khi Sáng Mắt Chưa là sản phẩm được đầu tư lớn nhất trong sự nghiệp của Trúc Nhân. Kể từ sau Thật Bất Ngờ, Trúc Nhân lại cho ra mắt một sản phẩm mang đề tài xã hội nhưng âm nhạc vẫn rất catchy.

Sự kết hợp giữa những tên tuổi có cá tính trong âm nhạc lẫn hình ảnh đã mang đến hiệu quả không ngờ cho Sáng Mắt Chưa. Được chắp bút bởi nhạc sĩ của những “đề tài không ai dám viết” Mew Amazing và sản xuất bởi đội ngũ từ Nguyễn Hải Phong chính là bảo chứng cho chất lượng âm nhạc. 

Sau khi hỏi "Sáng Mắt Chưa?", Trúc Nhân nhận cơn mưa lời khen từ khán giả lẫn đồng nghiệp ảnh 1

Còn phần MV lại được thực hiện bởi ê-kíp của đạo diễn trẻ triệu view Đinh Hà Uyên Thư. Khi làm việc cùng Trúc Nhân, đạo diễn cũng bày tỏ: “Trúc Nhân là một nghệ sĩ có quá nhiều sáng tạo. Mỗi chi tiết mà Nhân muốn thể hiện trong Sáng Mắt Chưa đều được truyền tải rõ ràng để ê-kíp cùng thực hiện”. 

Sau khi hỏi "Sáng Mắt Chưa?", Trúc Nhân nhận cơn mưa lời khen từ khán giả lẫn đồng nghiệp ảnh 2

Nữ ca sĩ Thu Minh nói về Sáng Mắt Chưa: "Chị đã khóc khi chứng kiến thành quả của Trúc Nhân ngày hôm nay. Chị rất tự hào khi có một người học trò như Nhân. Những sự cực khổ này của em làm nên cá tính của một người nghệ sĩ đáng để được trân trọng, nó làm nên cái đẳng cấp của riêng bản thân em mà không một ai có thể giống được. Muốn được thành công, muốn được trân trọng nó khó hơn rất nhiều với chuyện mình phật ý hay mình yêu chiều một ai đó. Sẽ rất khó, gần như không bao giờ một người có đẳng cấp, có chuyên môn sẽ ngả mũ nghiêng mình trước một ai đó, nhưng em làm được. Đó mới chính là thực sự thành công”.

Sau khi hỏi "Sáng Mắt Chưa?", Trúc Nhân nhận cơn mưa lời khen từ khán giả lẫn đồng nghiệp ảnh 3

Nói về MV này, Noo Phước Thịnh cũng bày tỏ sự yêu thích: “Vỗ tay cho những sáng tạo, chất liệu tuyệt vời mà Mew Amazing đặt cho Trúc Nhân từ trước đến nay. Cho hỏi chất xám ở đâu mà tuôn ra như thác vậy, bái phục Trúc Nhân”.  

Sau khi hỏi "Sáng Mắt Chưa?", Trúc Nhân nhận cơn mưa lời khen từ khán giả lẫn đồng nghiệp ảnh 4

Jun Phạm tuy bận rộn quảng bá ca khúc riêng nhưng vẫn dành lời khen cho Trúc Nhân: “Coi cái MV có mấy phút mà mồm chữ O mắt chữ A về người em Trúc Nhân. Không thể tin là có thể hay và đã được như vậy luôn đó. Sáng tạo, đẳng cấp và chịu chơi quá nè”. 

Sau khi hỏi "Sáng Mắt Chưa?", Trúc Nhân nhận cơn mưa lời khen từ khán giả lẫn đồng nghiệp ảnh 5

Ngoài ra, phần lời hát: “Chàng trai đang sánh bước bên em Đằng nào rồi cũng... sẽ thuộc về anh” cũng được cộng đồng mạng “thả like” kịch liệt. Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng khẳng định, chỉ có Trúc Nhân mới dám và làm được thế này. Riêng nhà văn Quách Lê Anh Khang lại nhận định: "Sáng Mắt Chưa chắc chắn là một MV thể hiện đúng nhất cá tính nghệ sĩ của Trúc Nhân và sự “chơi” đúng nghĩa của Nhân trong âm nhạc. Cả showbiz này, chắc chỉ có Nhân mới dám làm một cái MV với nội dung và ca từ như thế. Mà làm tới nơi tới chốn, làm duyên làm dáng và hết sức văn minh”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm