Sau khi kết hôn, chồng cựu Công chúa Mako đã thay mẹ trả khoản tiền để dừng các tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chồng mới cưới của cựu Công chúa Mako (Hoàng gia Nhật Bản) - Kei Komuro - đã đứng ra trả khoản tiền vốn là nguồn cơn của những rắc rối liên quan đến gia đình anh. Hành động này của Kei Komuro được cho là để vợ chồng anh không vướng vào tranh cãi nữa.

Cựu Công chúa Mako và chồng mới cưới là Kei Komuro đã vừa sang New York (Mỹ) để bắt đầu cuộc sống mới với tư cách những người bình thường. Ngay sau đó, các tờ báo ở Nhật đăng tin rằng Kei Komuro đã trả khoản tiền cho người từng là chồng chưa cưới của mẹ anh để chấm dứt những cãi vã kéo dài hàng năm nay, gây ảnh hưởng đến cả chuyện tình cảm của anh và tâm lý của Mako.

Khoản tiền tổng cộng là 4.093.000 yen (khoảng 810 triệu đồng) - đúng bằng số tiền mà chồng chưa cưới cũ của mẹ Komuro đã từng hỗ trợ gia đình anh - đã được Komuro chuyển vào tài khoản do người chồng chưa cưới cũ kia chỉ định. Thông tin được đưa ra bởi một phóng viên đại diện cho ông này.

Sau khi kết hôn, chồng cựu Công chúa Mako đã thay mẹ trả khoản tiền để dừng các tranh cãi ảnh 1

Kei Komuro khi đi gặp chồng chưa cưới cũ của mẹ anh tại một văn phòng ở Tokyo (Nhật) trước khi anh cùng vợ bay sang Mỹ. Ảnh: Kyodo.

Trước hôn lễ của Mako và Komuro, người chồng chưa cưới cũ của mẹ Komuro đòi phải gặp mẹ Komuro để giải quyết mâu thuẫn. Tuy nhiên, đến cuối tuần vừa rồi thì người chồng chưa cưới cũ ấy đã đồng ý gặp Komuro để thỏa thuận, trước khi Komuro cùng cựu Công chúa Mako bay sang Mỹ.

Vậy có thể hiểu là Kei Komuro đã cố gắng giải quyết xong những khúc mắc của gia đình mình trước khi anh và vợ rời Nhật Bản, có lẽ để Mako đỡ bị ảnh hưởng tâm lý khi họ bắt đầu một cuộc sống mới hoàn toàn.

Sau khi kết hôn, chồng cựu Công chúa Mako đã thay mẹ trả khoản tiền để dừng các tranh cãi ảnh 2

Vợ chồng Mako và Kei Komuro khi đến sân bay ở New York (Mỹ). Ảnh: Philip Fong/ Getty Images.

Tại New York (Mỹ), vợ chồng Mako và Kei Komuro thuê căn hộ một phòng ngủ ở khu hạng sang. Chắc chắn sau đây Komuro sẽ phải làm việc rất chăm chỉ và nỗ lực để thi lấy chứng chỉ hành nghề luật sư, nhằm đảm bảo kinh tế cho gia đình. Bởi Mako mới sang Mỹ và chưa có thông tin rằng khi nào cô sẽ bắt đầu đi làm.

Sau khi kết hôn, chồng cựu Công chúa Mako đã thay mẹ trả khoản tiền để dừng các tranh cãi ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM năm học 2022-2023 vừa chính thức diễn ra tại sân vận động quận Bình Thạnh, số 02 Phan Chu Trinh, quận Bình Thạnh từ ngày 22/5 đến 24/5 với những trận cầu hấp dẫn của 187 đội bóng đến từ 120 trường tiểu học trên địa bàn thành phố.