Sau khi kết hôn, chồng cựu Công chúa Mako đã thay mẹ trả khoản tiền để dừng các tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chồng mới cưới của cựu Công chúa Mako (Hoàng gia Nhật Bản) - Kei Komuro - đã đứng ra trả khoản tiền vốn là nguồn cơn của những rắc rối liên quan đến gia đình anh. Hành động này của Kei Komuro được cho là để vợ chồng anh không vướng vào tranh cãi nữa.

Cựu Công chúa Mako và chồng mới cưới là Kei Komuro đã vừa sang New York (Mỹ) để bắt đầu cuộc sống mới với tư cách những người bình thường. Ngay sau đó, các tờ báo ở Nhật đăng tin rằng Kei Komuro đã trả khoản tiền cho người từng là chồng chưa cưới của mẹ anh để chấm dứt những cãi vã kéo dài hàng năm nay, gây ảnh hưởng đến cả chuyện tình cảm của anh và tâm lý của Mako.

Khoản tiền tổng cộng là 4.093.000 yen (khoảng 810 triệu đồng) - đúng bằng số tiền mà chồng chưa cưới cũ của mẹ Komuro đã từng hỗ trợ gia đình anh - đã được Komuro chuyển vào tài khoản do người chồng chưa cưới cũ kia chỉ định. Thông tin được đưa ra bởi một phóng viên đại diện cho ông này.

Sau khi kết hôn, chồng cựu Công chúa Mako đã thay mẹ trả khoản tiền để dừng các tranh cãi ảnh 1

Kei Komuro khi đi gặp chồng chưa cưới cũ của mẹ anh tại một văn phòng ở Tokyo (Nhật) trước khi anh cùng vợ bay sang Mỹ. Ảnh: Kyodo.

Trước hôn lễ của Mako và Komuro, người chồng chưa cưới cũ của mẹ Komuro đòi phải gặp mẹ Komuro để giải quyết mâu thuẫn. Tuy nhiên, đến cuối tuần vừa rồi thì người chồng chưa cưới cũ ấy đã đồng ý gặp Komuro để thỏa thuận, trước khi Komuro cùng cựu Công chúa Mako bay sang Mỹ.

Vậy có thể hiểu là Kei Komuro đã cố gắng giải quyết xong những khúc mắc của gia đình mình trước khi anh và vợ rời Nhật Bản, có lẽ để Mako đỡ bị ảnh hưởng tâm lý khi họ bắt đầu một cuộc sống mới hoàn toàn.

Sau khi kết hôn, chồng cựu Công chúa Mako đã thay mẹ trả khoản tiền để dừng các tranh cãi ảnh 2

Vợ chồng Mako và Kei Komuro khi đến sân bay ở New York (Mỹ). Ảnh: Philip Fong/ Getty Images.

Tại New York (Mỹ), vợ chồng Mako và Kei Komuro thuê căn hộ một phòng ngủ ở khu hạng sang. Chắc chắn sau đây Komuro sẽ phải làm việc rất chăm chỉ và nỗ lực để thi lấy chứng chỉ hành nghề luật sư, nhằm đảm bảo kinh tế cho gia đình. Bởi Mako mới sang Mỹ và chưa có thông tin rằng khi nào cô sẽ bắt đầu đi làm.

Sau khi kết hôn, chồng cựu Công chúa Mako đã thay mẹ trả khoản tiền để dừng các tranh cãi ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

HHT - Liên quan đến việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải cung cấp lực lượng cảnh sát bảo vệ khi anh và vợ con quay về, công chúng đang có nhiều tranh cãi. Đặc biệt, toàn bộ tuyên bố của phía Hoàng tử Harry cũng mới được đăng công khai, trong đó khẳng định Harry vẫn có tên trong danh sách kế vị của Hoàng gia Anh.
Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

HHT - "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022" có những thay đổi mới về nhân sự và nội dung chương trình khiến một số khán giả cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên, chương trình cũng có rất nhiều điểm đặc sắc hứa hẹn tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn dành cho khán giả truyền hình trong đêm Giao thừa.
Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

HHT - Hoàng tử Harry - người đã cùng vợ con rời khỏi Hoàng gia Anh - bất ngờ lại có một hành động gây tranh cãi, đồng thời nói rằng anh muốn đưa các con về thăm nước Anh. Thông tin này được đưa ra ngay sau khi Nữ hoàng Anh vừa có một quyết định khó khăn đối với một thành viên trong gia đình.
Lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng bàn bạc với William trước quyết định lớn của Hoàng gia Anh

Lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng bàn bạc với William trước quyết định lớn của Hoàng gia Anh

HHT - Nữ hoàng Anh đã có cuộc họp khẩn với Hoàng tử William trước khi đưa ra quyết định quan trọng của Hoàng gia Anh. Đây cũng không phải là minh chứng đầu tiên cho thấy vai trò trung tâm của William trong gia tộc, dù anh là người kế vị hàng thứ hai. Thực tế, còn có một lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng muốn bàn bạc với cháu trai lớn của mình.