Sau khi kết hôn, chồng cựu Công chúa Mako đã thay mẹ trả khoản tiền để dừng các tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chồng mới cưới của cựu Công chúa Mako (Hoàng gia Nhật Bản) - Kei Komuro - đã đứng ra trả khoản tiền vốn là nguồn cơn của những rắc rối liên quan đến gia đình anh. Hành động này của Kei Komuro được cho là để vợ chồng anh không vướng vào tranh cãi nữa.

Cựu Công chúa Mako và chồng mới cưới là Kei Komuro đã vừa sang New York (Mỹ) để bắt đầu cuộc sống mới với tư cách những người bình thường. Ngay sau đó, các tờ báo ở Nhật đăng tin rằng Kei Komuro đã trả khoản tiền cho người từng là chồng chưa cưới của mẹ anh để chấm dứt những cãi vã kéo dài hàng năm nay, gây ảnh hưởng đến cả chuyện tình cảm của anh và tâm lý của Mako.

Khoản tiền tổng cộng là 4.093.000 yen (khoảng 810 triệu đồng) - đúng bằng số tiền mà chồng chưa cưới cũ của mẹ Komuro đã từng hỗ trợ gia đình anh - đã được Komuro chuyển vào tài khoản do người chồng chưa cưới cũ kia chỉ định. Thông tin được đưa ra bởi một phóng viên đại diện cho ông này.

Sau khi kết hôn, chồng cựu Công chúa Mako đã thay mẹ trả khoản tiền để dừng các tranh cãi ảnh 1

Kei Komuro khi đi gặp chồng chưa cưới cũ của mẹ anh tại một văn phòng ở Tokyo (Nhật) trước khi anh cùng vợ bay sang Mỹ. Ảnh: Kyodo.

Trước hôn lễ của Mako và Komuro, người chồng chưa cưới cũ của mẹ Komuro đòi phải gặp mẹ Komuro để giải quyết mâu thuẫn. Tuy nhiên, đến cuối tuần vừa rồi thì người chồng chưa cưới cũ ấy đã đồng ý gặp Komuro để thỏa thuận, trước khi Komuro cùng cựu Công chúa Mako bay sang Mỹ.

Vậy có thể hiểu là Kei Komuro đã cố gắng giải quyết xong những khúc mắc của gia đình mình trước khi anh và vợ rời Nhật Bản, có lẽ để Mako đỡ bị ảnh hưởng tâm lý khi họ bắt đầu một cuộc sống mới hoàn toàn.

Sau khi kết hôn, chồng cựu Công chúa Mako đã thay mẹ trả khoản tiền để dừng các tranh cãi ảnh 2

Vợ chồng Mako và Kei Komuro khi đến sân bay ở New York (Mỹ). Ảnh: Philip Fong/ Getty Images.

Tại New York (Mỹ), vợ chồng Mako và Kei Komuro thuê căn hộ một phòng ngủ ở khu hạng sang. Chắc chắn sau đây Komuro sẽ phải làm việc rất chăm chỉ và nỗ lực để thi lấy chứng chỉ hành nghề luật sư, nhằm đảm bảo kinh tế cho gia đình. Bởi Mako mới sang Mỹ và chưa có thông tin rằng khi nào cô sẽ bắt đầu đi làm.

Sau khi kết hôn, chồng cựu Công chúa Mako đã thay mẹ trả khoản tiền để dừng các tranh cãi ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
HHT - Đây là vụ việc gây rúng động dư luận, hành vi của đối tượng là rất đáng lên án. Bởi vậy cơ quan điều tra sẽ làm rõ nguyên nhân sự việc, làm rõ diễn biến hành vi của đối tượng, nhận thức của đối tượng và hậu quả đã gây ra đối với bé gái và xã hội để có hình thức xử lý phù hợp với quy định của pháp luật.
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm

Không thể tham gia Táo Quân 2022, nghệ sĩ Xuân Bắc nhắn nhủ gì đến Duy Nam - Trung Ruồi?

Không thể tham gia Táo Quân 2022, nghệ sĩ Xuân Bắc nhắn nhủ gì đến Duy Nam - Trung Ruồi?

HHT - Thông tin nghệ sĩ Xuân Bắc vắng mặt trong chương trình "Táo Quân 2022" được đông đảo khán giả vô cùng quan tâm. Mới đây, "cựu Nam Tào" đã có những chia sẻ cảm xúc của mình về chặng đường đồng hành cùng "Táo Quân", nam nghệ sĩ cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến các "hậu bối" Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam...
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?

Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?

HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?