Sau khi kết hôn, chồng cựu Công chúa Mako đã thay mẹ trả khoản tiền để dừng các tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chồng mới cưới của cựu Công chúa Mako (Hoàng gia Nhật Bản) - Kei Komuro - đã đứng ra trả khoản tiền vốn là nguồn cơn của những rắc rối liên quan đến gia đình anh. Hành động này của Kei Komuro được cho là để vợ chồng anh không vướng vào tranh cãi nữa.

Cựu Công chúa Mako và chồng mới cưới là Kei Komuro đã vừa sang New York (Mỹ) để bắt đầu cuộc sống mới với tư cách những người bình thường. Ngay sau đó, các tờ báo ở Nhật đăng tin rằng Kei Komuro đã trả khoản tiền cho người từng là chồng chưa cưới của mẹ anh để chấm dứt những cãi vã kéo dài hàng năm nay, gây ảnh hưởng đến cả chuyện tình cảm của anh và tâm lý của Mako.

Khoản tiền tổng cộng là 4.093.000 yen (khoảng 810 triệu đồng) - đúng bằng số tiền mà chồng chưa cưới cũ của mẹ Komuro đã từng hỗ trợ gia đình anh - đã được Komuro chuyển vào tài khoản do người chồng chưa cưới cũ kia chỉ định. Thông tin được đưa ra bởi một phóng viên đại diện cho ông này.

Sau khi kết hôn, chồng cựu Công chúa Mako đã thay mẹ trả khoản tiền để dừng các tranh cãi ảnh 1

Kei Komuro khi đi gặp chồng chưa cưới cũ của mẹ anh tại một văn phòng ở Tokyo (Nhật) trước khi anh cùng vợ bay sang Mỹ. Ảnh: Kyodo.

Trước hôn lễ của Mako và Komuro, người chồng chưa cưới cũ của mẹ Komuro đòi phải gặp mẹ Komuro để giải quyết mâu thuẫn. Tuy nhiên, đến cuối tuần vừa rồi thì người chồng chưa cưới cũ ấy đã đồng ý gặp Komuro để thỏa thuận, trước khi Komuro cùng cựu Công chúa Mako bay sang Mỹ.

Vậy có thể hiểu là Kei Komuro đã cố gắng giải quyết xong những khúc mắc của gia đình mình trước khi anh và vợ rời Nhật Bản, có lẽ để Mako đỡ bị ảnh hưởng tâm lý khi họ bắt đầu một cuộc sống mới hoàn toàn.

Sau khi kết hôn, chồng cựu Công chúa Mako đã thay mẹ trả khoản tiền để dừng các tranh cãi ảnh 2

Vợ chồng Mako và Kei Komuro khi đến sân bay ở New York (Mỹ). Ảnh: Philip Fong/ Getty Images.

Tại New York (Mỹ), vợ chồng Mako và Kei Komuro thuê căn hộ một phòng ngủ ở khu hạng sang. Chắc chắn sau đây Komuro sẽ phải làm việc rất chăm chỉ và nỗ lực để thi lấy chứng chỉ hành nghề luật sư, nhằm đảm bảo kinh tế cho gia đình. Bởi Mako mới sang Mỹ và chưa có thông tin rằng khi nào cô sẽ bắt đầu đi làm.

Sau khi kết hôn, chồng cựu Công chúa Mako đã thay mẹ trả khoản tiền để dừng các tranh cãi ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe

Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe

HHT - Tối 26/11, Á hậu Kim Duyên đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, bắt đầu cuộc hành trình sang Israel dự thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng cũng có mặt tại sân bay để tiễn Kim Duyên. Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang bận thi Miss World ở Puerto Rico cũng không quên gửi lời động viên đáng yêu tới Á hậu Kim Duyên trên trang cá nhân.