Sau khi kết thúc phim mới, điều đầu tiên Ji Sung và Lee Bo Young làm là…

Sau khi kết thúc phim mới, điều đầu tiên Ji Sung và Lee Bo Young làm là…
HHT - Cặp “vợ chồng quốc dân” Ji Sung và Lee Bo Young và có sự trở lại đầy ấn tượng với hai bộ phim ăn khách. Jisung có "Defendant" (Bị cáo) còn Lee Bo Young hoàn thành "Whisper" (Lời thì thầm).

Cả Jisung lẫn Lee Bo Young đã thay nhau chiếm sóng màn ảnh nhỏ suốt từ đầu năm 2017 đến bây giờ. Và cũng như tất cả mọi người, họ đã chọn du lịch để xả căng thẳng sau một thời gian dài vất vả. Trên Instagram, Ji Sung vừa khoe ảnh cô con gái Ji Yoo hai tuổi đang háo hức khám phá sân bay Incheon, Hàn Quốc với lời chú thích “Một thế giới tuyệt vời của cô bé 24 tháng tuổi”. Gia đình ba người đang trên đường đi du lịch, nhưng không bật mí là họ sẽ đi đâu.

Sau khi kết thúc phim mới, điều đầu tiên Ji Sung và Lee Bo Young làm là… ảnh 1

Kể từ khi con gái chào đời, Jisung đã trở thành “ông bố quốc dân”. Instagram của Jisung không thiếu ảnh anh đang bế con gái, đang đưa con gái đi chơi. Hồi Ji Yoo được một tuổi, Jisung từng than thở rằng chờ mãi chưa thấy con gái cưng gọi “appa” (bố) mà chỉ thấy cô bé nói “atta” mà thôi. Jisung đành tự an ủi rằng cô nhóc nói chưa sõi nên cứ coi “atta” là cách Ji Yoo gọi anh. Jisung cũng chọn khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong đời mình là khi con gái chào đời. Anh cũng chẳng ngại nói lời xin lỗi khi vì bận công việc mà không thể ở nhà trong sinh nhật đầu tiên của con.

Sau khi kết thúc phim mới, điều đầu tiên Ji Sung và Lee Bo Young làm là… ảnh 2

Tên thật của JisungKwak Tae Geun nên con gái cũng mang họ Park, tên Park Ji Yoo. Nhưng ở nhà, hai vợ chồng sẽ gọi cô bé là Bo Bae, trong đó Bo lấy từ tên mẹ Lee Bo Young, còn Bae có nghĩa là “kho báu” trong tiếng Hàn.

Sau khi kết thúc phim mới, điều đầu tiên Ji Sung và Lee Bo Young làm là… ảnh 3

Mới đây, hai vợ chồng JisungLee Bo Young bị tiết lộ chuyện họ bí mật quyên góp 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng) cho Bệnh viện nhi thuộc Đại học Quốc gia Seoul. Kể từ ngày có con, cặp “vợ chồng quốc dân” đặc biệt quan tâm đến các em nhỏ, đặc biệt là các chương trình chăm sóc sức khỏe trẻ em. Hành động thiện nguyện này khiến các khán giả hâm mộ càng thêm yêu mến cặp đôi này.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm