Sau khi lỗ 25 tỷ vì scandal, nhà sản xuất “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” quyết tâm làm phim mới

Sau khi lỗ 25 tỷ vì scandal, nhà sản xuất “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” quyết tâm làm phim mới
HHT - Sau phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” thua lỗ 25 tỷ đồng vì scandal Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy vào tháng 08.2018, NSX Dung Bình Dương tiếp tục đầu tư sản xuất phim về đề tài học đường – "Ngốc ơi tuổi 17".

"Ngốc ơi tuổi 17" được chuyển thể từ tiểu thuyết “Mang thai tuổi 17” của Võ Anh Thơ. Bộ phim sẽ phát hành toàn quốc vào ngày 22.11 tới. Theo NSX, kinh phí hiện tại của phim đã hơn 23 tỷ đồng. Được biết, bộ phim có hai đạo diễn là Chu Thiện, Đinh Tuấn và được quay 2 lần. 

“Dù lỗ nhưng tôi hãnh diện vì mình đã phần nào mang đến cho khán giả những tác phẩm nghệ thuật mang tính nhân văn, được đầu tư chỉn chu từng khung hình, góc máy. Sắp tới đây, Chú ơi, đừng lấy mẹ con sẽ dự Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21, cũng như được trình chiếu cho bà con nhiều tỉnh thành. Ngoài ra, Ngốc ơi tuổi 17 tôi đã gửi bản phim để tham gia vào các sự kiện liên hoan phim quốc tế. Ngoài ra, tôi đang ấp ủ thêm dự định làm một phim về đề tài chất độc màu da cam, nói về tâm trạng và những hoài bảo của người bệnh từ nhỏ đến lúc trưởng thành, đi học và có người yêu”, NSX Dung Bình Dương bày tỏ.

Dung cũng cho biết mình là người đầu tiên phát hiện ra tài năng diễn xuất của Trúc Anh, chứ không phải đạo diễn Victor Vũ trong phim Mắt biếc. Theo nhà sản xuất, Ngốc ơi tuổi 17 trải qua 2 giai đoạn casting với hơn 600 ứng cử viên tham gia. Xong giai đoạn 1, ê-kíp vẫn chưa chọn được gương mặt nữ chính phù hợp. Trong lần casting thứ 2, Trúc Anh là người đến sau cùng. “Lúc này, tôi cảm thấy Trúc Anh vô cùng phù hợp với vai Min Min. Cô ấy không cần trang điểm vẫn toát lên được một nữ sinh ngây thơ, trong sáng, phù hợp với lứa tuổi 17. Trúc Anh đã lọt vào mắt của tôi, đạo diễn phim và NSƯT Lê Cung Bắc”, bà Dung cho hay.

Ngốc ơi tuổi 17 với sự tham gia của Minh Khai vai Chan Chan Trúc Anh vai Min Min, cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Huy Khánh, NSƯT Trinh Kim Chi, NSƯT Hữu Châu, Thanh Thuỷ, Đan Trường... Nội dung phim khắc hoạ hình ảnh những cô câu học trò đang ở trong giai đoạn “ăn chưa no, lo chưa tới” nhưng lại rất muốn thể hiện bản thân mình để trở thành người lớn và không may mang thai ở lứa tuổi học đường.

Sau khi lỗ 25 tỷ vì scandal, nhà sản xuất “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” quyết tâm làm phim mới ảnh 1

Ngốc ơi tuổi 17 thể hiện hai thông điệp: Vẽ nên một bức tranh về suy nghĩ, tâm tư của tuổi teen khi đối diện với những sai lầm “ngốc nghếch” trong cuộc sống và lời nhắn gửi đến các bậc phụ huynh: Hãy bao dung, rộng lượng tha thứ, là chỗ dựa tinh thần khi con cái mắc sai lầm. Ai cũng có cơ hội được làm lại cuộc đời một lần nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm