Sau khi Mũi trưởng Long công khai chuyện ly hôn, fan càng tích cực “đẩy thuyền” Long - Hậu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ tưởng sau khi Mũi trưởng Long công khai chuyện ly hôn, ê-kíp chương trình "Sao Nhập Ngũ" khẳng định Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long chỉ là "tình cảm trong sáng" thì các "shipper" sẽ không "đẩy thuyền" nữa, ai dè thực tế hoàn toàn ngược lại.

Cặp đôi Mũi trưởng Long và YouTuber Hậu Hoàng được cộng đồng mạng cũng như các fan "rần rần" ủng hộ kể từ khi xuất hiện trong chương trình "Sao Nhập Ngũ 2020", mọi động thái liên quan đến cặp đôi này luôn được các netizen soi cực kỹ.

Sau khi Mũi trưởng Long công khai chuyện ly hôn, fan càng tích cực “đẩy thuyền” Long - Hậu ảnh 1

Mới đây, Mũi trưởng Long đã công khai chuyện ly hôn và có một đứa con, thông tin này trở thành tâm điểm gây chú ý trên mạng xã hội. Chẳng những không bị chỉ trích, Mũi trưởng còn nhận về nhiều lời động viên, quan tâm và thông cảm từ các "đồng chí" Hậu Hoàng, Dương Hoàng Yến, Khánh Vân và đông đảo cộng đồng mạng. Không những thế, "thuyền" Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng tiếp tục được ủng hộ nhiều hơn cả.

Thế nhưng, hành động "ship" nhiệt tình của fan Long - Hậu lại tạo nên một luồng tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Có dân mạng cho rằng chuyện ủng hộ Hậu Hoàng yêu người đàn ông từng ly hôn như Mũi trưởng Long là không hợp lý, cô nàng hot YouTuber triệu view này xứng đáng có được một anh người yêu xuất sắc hơn thế. Bởi lẽ, Hậu Hoàng không chỉ tài giỏi, dễ mến mà gia thế nhà cô cũng thuộc vào loại "không phải dạng vừa đâu".

Sau khi Mũi trưởng Long công khai chuyện ly hôn, fan càng tích cực “đẩy thuyền” Long - Hậu ảnh 2

Ý kiến này thổi bùng nhiều tranh cãi. Rất nhiều fan đã lên tiếng bênh vực cho Mũi trưởng Long, họ cho rằng chàng Mũi trưởng có con và trải qua một đời vợ nhưng lại là người chân thành, tốt tính, trong quá trình quay Sao Nhập Ngũ 2020 lại có những hành động chăm sóc, quan tâm Hậu Hoàng thì anh rất xứng đáng với cô nàng. Hơn nữa Mũi trưởng Long rất phù hợp với gia đình quân nhân của Hậu Hoàng, điều này khiến hai người dễ thấu hiểu nhau hơn.

Một số bình luận nhận được nhiều tương tác của netizen:

- Cứ tưởng sau khi mọi chuyện đã rõ ràng rồi thì không "ship" gì nữa chứ? Người ta đã nói rõ là tình cảm trong sáng rồi mà. Ship hoài mà không thấy mệt à các bạn, u mê quá vậy nhỉ...

- Ly hôn thì đã sao, 1 đời vợ thì sao? Quan trọng người ta tốt, chân thành thôi mà. Thời đại nào rồi mà còn có những định kiến như vậy. Sang lên đi mấy bạn!

- Thực ra các bạn cứ ship thôi chứ mình thấy không có hợp tẹo nào á. Mũi trưởng Long nói thật là không phù hợp với Hậu đâu, Hậu xứng đáng hơn thế.

- Chuyện riêng tư của người ta mà các bạn bới móc nhiều thế, tới khi người ta lên tiếng khẳng định rồi mà vẫn tiếp tục "chèo thuyền" thì mình cũng chịu luôn mấy bạn. Tém tém lại coi.

Sau khi Mũi trưởng Long công khai chuyện ly hôn, fan càng tích cực “đẩy thuyền” Long - Hậu ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?