Sau khi nâng cấp iPhone của mình lên iOS 14, chàng trai này nhận được hẳn... 7 trái táo

HHT - Chàng trai "dở khóc dở cười" vì gặp phải lỗi "7 trái táo" khi nâng cấp iPhone lên hệ điều hành iOS 14.

Khi nâng cấp lên iOS, một người dùng iPhone cho biết điện thoại của mình liên tục gặp lỗi giật, các ứng dụng không thể dùng một cách mượt mà và pin tụt khá nhanh. Một số người còn gặp hiện tượng quả táo của mình hiển thị lệch sang một bên. Một anh chàng dùng iPhone 8 Plus còn xui xẻo hơn, sau khi anh cập nhật lên iOS thì gặp hiện tượng cực kỳ khó hiểu đó chính là xuất hiện... 7 quả táo trên màn hình điện thoại.

Sau khi nâng cấp iPhone của mình lên iOS 14, chàng trai này nhận được hẳn... 7 trái táo ảnh 1 Chàng trai gặp lỗi "dở khóc dở cười" khi nâng cấp hệ điều hành iOS 14 trên iPhone. (Ảnh: La Chiến)

Câu chuyện được bạn của chủ nhân chiếc điện thoại này đăng tải trên MXH và nhận về rất nhiều sự quan tâm có nội dung như sau: "Máy này là máy ông bạn mình, cũng hí hửng lên iOS 14 như mọi người nhưng số nó còn nhọ hơn số của mình, máy mình bị táo lệnh thôi còn ông này bị full táo luôn. Giờ đang cắm máy chạy lại phần mềm cho nó, nghĩ tội. Nó cầm máy sang mà 2 thằng nhìn nhau cười hết buổi sáng".

Sau khi nâng cấp iPhone của mình lên iOS 14, chàng trai này nhận được hẳn... 7 trái táo ảnh 2

Trước đó từng có người dùng iPhone bị logo táo lệch hẳn một bên.

Trước sự việc trên, nhiều người đã để lại bình luận thông cảm sâu sắc với chủ nhân chiếc điện thoại. Không ít người cũng chia sẻ rằng mình gặp tình trạng tương tự, tuy nhiên cũng chưa có được nhiều táo như anh chàng này. Mọi người còn đùa rằng nhận nhiều táo như thế thích quá còn gì. Bên cạnh đó, có không ít người cho rằng đây chỉ là sản phẩm của photoshop chứ không thể này có chuyện 7 quả táo xếp hàng thẳng tắp thế kia được.

Sau khi nâng cấp iPhone của mình lên iOS 14, chàng trai này nhận được hẳn... 7 trái táo ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm