Sau khi ngó lơ Nam Em khi hát chung, Bạch Công Khanh nói gì về mối quan hệ giữa hai người?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bạch Công Khanh bị netizen cho là người chủ động cắt đứt quan hệ thân thiết với Nam Em bằng hàng loạt hành động phũ phàng. Vậy nam ca sĩ giải thích gì về điều này?

Trong chuyện rạn nứt tình cảm của Nam Em và Bạch Công Khanh, phía “nhà trai” đang bị chỉ trích khá nhiều. Bởi anh là người chủ động cư xử lạnh lùng và "bơ đẹp" Nam Em ngay trước mặt khán giả trong khi “nhà gái” vẫn rất quan tâm và muốn kết nối với Bạch Công Khanh.

Sau khi ngó lơ Nam Em khi hát chung, Bạch Công Khanh nói gì về mối quan hệ giữa hai người? ảnh 1

Những hình ảnh thế này đã không còn

Trên trang cá nhân, Bạch Công Khanh cũng không hề nhắc gì đến những ồn ào tình cảm đang bủa vây mà chỉ giới thiệu về các lịch trình hoạt động sắp tới. Còn Nam Em thì thừa nhận cô và đồng nghiệp thân thiết đã hết duyên nên đã sẵn sàng cho một giai đoạn mới của cuộc đời.

Sau khi ngó lơ Nam Em khi hát chung, Bạch Công Khanh nói gì về mối quan hệ giữa hai người? ảnh 2

Khán giả không rõ vì sao Bạch Công Khanh lại 'quay xe"

Tất nhiên khán giả rất tò mò muốn biết vì sao Bạch Công Khanh lại đột ngột thay đổi thái độ với Nam Em như vậy. Khi trả lời trang tin Saostar, Bạch Công Khanh khẳng định anh và Nam Em vẫn bình thường, không có chuyện rạn nứt. Nhưng nam ca sĩ không muốn nói nhiều hơn vì sẽ làm ảnh hưởng đến người khác.

Sau khi ngó lơ Nam Em khi hát chung, Bạch Công Khanh nói gì về mối quan hệ giữa hai người? ảnh 3

Bạch Công Khanh và Nam Em không còn song ca là do Ban tổ chức sắp xếp

Bạch Công Khanh cũng giải thích rằng anh và Nam Em không song ca trong đêm nhạc mới nhất ở TP.HCM là do Ban tổ chức sắp xếp. Nhắc đến tin đồn nam ca sĩ đã rút khỏi một show diễn chung với Nam Em vốn được lên lịch vào giữa tháng 1/2023, Bạch Công Khanh còn tuyên bố chắc nịch rằng anh không phải là người hủy show.

Sau khi ngó lơ Nam Em khi hát chung, Bạch Công Khanh nói gì về mối quan hệ giữa hai người? ảnh 4

Khán giả vẫn rất thắc mắc về lý do cặp đôi tan vỡ

Những phản hồi của Bạch Công Khanh về mối quan hệ giữa anh và Nam Em càng khiến khán giả thấy khó hiểu hơn. Bởi nếu quả thực hai người vẫn bình thường như Bạch Công Khanh cảm nhận thì cớ sao hai người lại ngó lơ nhau trên sân khấu, không còn song ca tình cảm như lâu nay vẫn làm? Chưa kể cả hai còn hủy kết bạn với nhau trên trang cá nhân, trong khi trước đó cặp đôi không ngại tương tác với đối phương rất tình cảm.

Sau khi ngó lơ Nam Em khi hát chung, Bạch Công Khanh nói gì về mối quan hệ giữa hai người? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm