Sau khi nhóm nhạc tan rã, nữ thần tượng này đã kiếm sống bằng nghề đi giao nước quả

Sau khi nhóm nhạc tan rã, nữ thần tượng này đã kiếm sống bằng nghề đi giao nước quả
HHT - K-Pop luôn là một đấu trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt, liên tục có người buộc phải từ bỏ sân khấu. Và có không ít cựu ca sĩ thần tượng đã rất chật vật để kiếm sống, phải làm những công việc chân tay rất vất vả.

Bạn có còn nhớ nhóm nhạc Spica không? Spica là nhóm nữ gồm 5 thành viên, được đánh giá là có tài năng nhưng rất thiếu may mắn. Sau 5 năm hoạt động mà không để lại dấu ấn nào, Spica chính thực tan rã vào đầu năm 2017, các thành viên mỗi người một ngả.

Sau khi nhóm nhạc tan rã, nữ thần tượng này đã kiếm sống bằng nghề đi giao nước quả ảnh 1

Vì thế, một thành viên của Spica Yang Ji Won đã phải tạm gác giấc mơ ca sĩ, làm nhân viên giao hàng cho một tiệm bán nước ép quả để kiếm tiền sinh sống. Thế nhưng cô vẫn không từ bỏ khao khát được đứng trên sân khấu, nên đã ghi tên tham gia show thực tế sống còn The Unit dành cho các ca sĩ đã debut mà chưa thành công.

Sau khi nhóm nhạc tan rã, nữ thần tượng này đã kiếm sống bằng nghề đi giao nước quả ảnh 2

Trong đoạn phim giới thiệu show The Unit, khán gỉa đã nhìn thấy Yang Ji Won trong bộ đồng phục của cửa hàng và đi giao nước ép quả cho khách ở một khu chung cư. Dĩ nhiên chẳng có ai nhận ra cô đã từng là ca sĩ.

Sau khi nhóm nhạc tan rã, nữ thần tượng này đã kiếm sống bằng nghề đi giao nước quả ảnh 3

Và hiện giờ, Yang Ji Won vẫn cần mẫn vừa đi làm, vừa miệt mài luyện tập, với hy vọng có thể tỏa sáng trong The Unit và có cơ hội quay lại K-Pop.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm