Sau khi nhóm nhạc tan rã, nữ thần tượng này đã kiếm sống bằng nghề đi giao nước quả

Sau khi nhóm nhạc tan rã, nữ thần tượng này đã kiếm sống bằng nghề đi giao nước quả
HHT - K-Pop luôn là một đấu trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt, liên tục có người buộc phải từ bỏ sân khấu. Và có không ít cựu ca sĩ thần tượng đã rất chật vật để kiếm sống, phải làm những công việc chân tay rất vất vả.

Bạn có còn nhớ nhóm nhạc Spica không? Spica là nhóm nữ gồm 5 thành viên, được đánh giá là có tài năng nhưng rất thiếu may mắn. Sau 5 năm hoạt động mà không để lại dấu ấn nào, Spica chính thực tan rã vào đầu năm 2017, các thành viên mỗi người một ngả.

Sau khi nhóm nhạc tan rã, nữ thần tượng này đã kiếm sống bằng nghề đi giao nước quả ảnh 1

Vì thế, một thành viên của Spica Yang Ji Won đã phải tạm gác giấc mơ ca sĩ, làm nhân viên giao hàng cho một tiệm bán nước ép quả để kiếm tiền sinh sống. Thế nhưng cô vẫn không từ bỏ khao khát được đứng trên sân khấu, nên đã ghi tên tham gia show thực tế sống còn The Unit dành cho các ca sĩ đã debut mà chưa thành công.

Sau khi nhóm nhạc tan rã, nữ thần tượng này đã kiếm sống bằng nghề đi giao nước quả ảnh 2

Trong đoạn phim giới thiệu show The Unit, khán gỉa đã nhìn thấy Yang Ji Won trong bộ đồng phục của cửa hàng và đi giao nước ép quả cho khách ở một khu chung cư. Dĩ nhiên chẳng có ai nhận ra cô đã từng là ca sĩ.

Sau khi nhóm nhạc tan rã, nữ thần tượng này đã kiếm sống bằng nghề đi giao nước quả ảnh 3

Và hiện giờ, Yang Ji Won vẫn cần mẫn vừa đi làm, vừa miệt mài luyện tập, với hy vọng có thể tỏa sáng trong The Unit và có cơ hội quay lại K-Pop.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm