Sau khi nói nhớ Thùy Tiên, Quang Linh Vlogs lại có hành động ngọt ngào dành cho nàng hậu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quang Linh Vlogs lại có thêm cử chỉ ấm áp dịu dàng dành cho Hoa hậu Thùy Tiên thì khán giả lại càng muốn ghép đôi cho hai người sớm đến với nhau.

Suốt thời gian qua, từ khi sang Angola làm từ thiện đến khi tới châu Âu thực hiện lịch trình của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế thì Hoa hậu Thùy Tiên vô cùng bận rộn, không có thời gian để livestream giao lưu với khán giả như trước kia. Mãi gần đây, cô mới thu xếp được thời gian để lên mạng trò chuyện với mọi người.

Sau khi nói nhớ Thùy Tiên, Quang Linh Vlogs lại có hành động ngọt ngào dành cho nàng hậu ảnh 1

Lâu lắm rồi Thùy Tiên mới livestream cùng người hâm mộ

Nàng hậu đã tiết lộ tình trạng sức khỏe không ổn, ăn không được khi sang Anh nhưng tới Bồ Đào Nha thì mọi chuyện đã tốt hơn. Thùy Tiên cũng khoe rằng cô sẽ về Việt Nam vào ngày 28/7 tới đây. Nhưng điều đặc biệt nhất là Quang Linh Vlogs đã lặng lẽ vào xem Thùy Tiên livestream mà nàng hậu không phát hiện ra.

Sau khi nói nhớ Thùy Tiên, Quang Linh Vlogs lại có hành động ngọt ngào dành cho nàng hậu ảnh 2

Quang Linh Vlogs đã lặng lẽ vào xem nàng hậu trò chuyện

Ngay cả khi khán giả bật mí điều này, Thùy Tiên còn không tin, cho rằng Quang Linh không xem nên sẽ không chào anh. Thậm chí Thùy Tiên còn nhắn nhủ khán giả rằng không nên trêu chọc nhiều quá kẻo cô và Quang Linh sẽ thấy ngại. Nhưng khi biết Quang Linh quả thực đang xem mình livestream, Thùy Tiên chỉ biết cười hết cỡ đầy hạnh phúc.

Sau khi nói nhớ Thùy Tiên, Quang Linh Vlogs lại có hành động ngọt ngào dành cho nàng hậu ảnh 3

Thùy Tiên cười rạng rỡ khi được "đẩy thuyền" với Quang Linh

Trước đây, Thùy Tiên từng giải thích vì lịch làm việc của cô và Quang Linh đều rất bận rộn, khó có thể tổ chức livestream chung như nhiều người hâm mộ mong muốn. Lần này, khán giả rất mong Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên có màn tương tác trực tiếp khi nàng hậu livestream nhưng tiếc rằng cả hai đã không trò chuyện với nhau câu nào.

Sau khi nói nhớ Thùy Tiên, Quang Linh Vlogs lại có hành động ngọt ngào dành cho nàng hậu ảnh 4

Hai người đã rất thân thiết sau những ngày ở Angola

Tuy thế, cư dân mạng vẫn nhiệt tình “đẩy thuyền” Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên đến với nhau. Có thể thấy nàng hậu có phần bối rối ngượng ngùng khi được ghép cặp nhưng Quang Linh Vlogs thì không ngại thể hiện tình cảm với Thùy Tiên. Hết bày tỏ nỗi nhớ nhung buồn bã khi vắng bóng Thùy Tiên, Quang Linh còn muốn cất kỹ những món đồ nàng hậu từng dùng.

Sau khi nói nhớ Thùy Tiên, Quang Linh Vlogs lại có hành động ngọt ngào dành cho nàng hậu ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?