Sau khi rời khỏi SM Ent, Seohyun (SNSD) thay đổi đến mức các fan cũng phải ngạc nhiên

Sau khi rời khỏi SM Ent, Seohyun (SNSD) thay đổi đến mức các fan cũng phải ngạc nhiên
HHT - Nếu biết Seohyun (SNSD) đã thay đổi theo hướng tích cực thế này, hẳn các fan đã mong cô nàng rời khỏi SM Ent sớm hơn.

Lâu nay, các fan đã quen với việc các cô gái SNSD, cũng như nhiều nhóm nhạc thần tượng khác hễ xuất hiện ở sân bay là sẽ rảo bước thật nhanh, cùng lắm là dừng lại vẫy tay chào các fan đang chờ đợi mà thôi.

Sau khi rời khỏi SM Ent, Seohyun (SNSD) thay đổi đến mức các fan cũng phải ngạc nhiên ảnh 1

Chuyện idol muốn chụp ảnh hay nhận quà của fan cũng bị người quản lý, rồi các vệ sĩ kiểm soát nghiêm ngặt. Nhiều idol dù rất muốn cũng chẳng thể thoải mái giao lưu với fan, thậm chí còn phải đi nhanh đến mức chỉ kịp lướt qua mọi người.

Sau khi rời khỏi SM Ent, Seohyun (SNSD) thay đổi đến mức các fan cũng phải ngạc nhiên ảnh 2

Seohyun đã có một thời gian dài như thế, và ngay sau khi rời khỏi SM Ent thì cô em út của SNSD hoàn toàn thay đổi luôn. Seohyun vừa bay đến Mỹ để chụp ảnh tạp chí và đã làm các SONE ở Mỹ sửng sốt vì cô nàng quá sức thân thiện nhiệt tình.

Sau khi rời khỏi SM Ent, Seohyun (SNSD) thay đổi đến mức các fan cũng phải ngạc nhiên ảnh 3

Dù mệt mỏi sau chuyến bay dài, thì Seohyun vẫn dừng lại để chào hỏi và trò chuyện với từng người. Cô nàng vui vẻ nhận quà cũng như tặng chữ ký, sẵn sàng chụp ảnh với tất cả các SONE có mặt tại đó. Các fan vốn đã quen với việc Seohyun rảo bước thật nhanh để rời khỏi sân bay, đều ngạc nhiên bối rối vì Seohyun bỗng dưng thân thiện vô cùng.

Sau khi rời khỏi SM Ent, Seohyun (SNSD) thay đổi đến mức các fan cũng phải ngạc nhiên ảnh 4

Nhiều bạn thú nhận không thể tin Seohyun lại cởi mở dễ thương đến thế, liên tục mỉm cười và trò chuyện hết sức thoải mái với fan. Thậm chí khi quản lý nhắc nhở Seohyun lên xe, thì Seohyun vẫn cố nán lại để chụp ảnh và tặng chữ ký không sót một ai. Quả thực là sau khi trở thành nghệ sĩ tự do, Seohyun đã có thể làm những gì mình thích được rồi.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".