Sau khi rời nhóm EXO, có phải Ngô Diệc Phàm không còn liên lạc với thành viên nào trong nhóm?

Sau khi rời nhóm EXO, có phải Ngô Diệc Phàm không còn liên lạc với thành viên nào trong nhóm?
HHT - Chắc chắn EXO-L rất buồn khi biết Ngô Diệc Phàm không còn nói chuyện với thành viên nào của EXO sau khi anh rời nhóm.

Trong show phát thanh Wild 94.9, Ngô Diệc Phàm đã quyết định nói thẳng nói thật về EXO.

Sau khi rời nhóm EXO, có phải Ngô Diệc Phàm không còn liên lạc với thành viên nào trong nhóm? ảnh 1

Ngô Diệc Phàm thú nhận anh chưa bao giờ thấy thoải mái khi ở Hàn Quốc, vì đây không phải quê hương của mình và quan trọng hơn, không được hát loại nhạc mình thích. Ngô Diệc Phàm vẫn luôn muốn được hát Hip-Hop, muốn loại nhạc mình biêu diễn cũng thể hiện chính con người của anh nhưng SM Ent không đồng ý. 

Khi được MC chương trình hỏi xem từ sau khi rút khỏi EXO, Diệc Phàm và các thành viên khác có còn liên lạc với nhau hay không thì Diệc Phàm đã lảng tránh câu hỏi. Có thể thấy Ngô Diệc Phàm đã không còn trò chuyện với các thành viên khác của EXO và cũng hạn chế nhắc tới nhóm nhạc cũ của mình.

Sau khi rời nhóm EXO, có phải Ngô Diệc Phàm không còn liên lạc với thành viên nào trong nhóm? ảnh 2

Sau khi tạm biệt EXO để chuyên tâm với thể loại Hip-Hop, Ngô Diệc Phàm liên tiếp gặt hái thành công. Anh đã có tới hai ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng iTunes Hip-Hop/Rap cũng như đứng thứ hai trong bảng iTunes của Mỹ.

Sau khi rời nhóm EXO, có phải Ngô Diệc Phàm không còn liên lạc với thành viên nào trong nhóm? ảnh 3

Ngoài ra, hãng Burberry chuẩn bị tung ra bộ sưu tập Burberry x Kris WuNgô Diệc Phàm cùng giám đốc sáng tạo Christopher Bailey chung tay thiết kế. 19 mẫu thiết kế vừa mang nét đặc trưng của thương hiệu Burberry, vừa có dấu ấn riêng của Ngô Diệc Phàm như có in hình xăm hay lời bài hát của anh trên đó.

Sau khi rời nhóm EXO, có phải Ngô Diệc Phàm không còn liên lạc với thành viên nào trong nhóm? ảnh 4

Bộ sưu tập này sẽ chính thức tung ra vào ngày 16/12, gồm các thiết kế dễ ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày như áo hoodies, áo thun, quần thể thao sweatpants - cũng là các trang phục mà Ngô Diệc Phàm yêu thích. Chính giám đốc sáng tạo Christopher Bailey đã khẳng định Ngô Diệc Phàm đã có những bước tiến vượt bậc so với bộ sưu tập đầu tiên thực hiện vào cuối năm 2016, nên các mẫu trong phiên bản 2017 sẽ ấn tượng hơn hẳn.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm