Sau khi Sơn Tùng M-TP unfollow Thiều Bảo Trâm, nữ ca sĩ đã có động thái này trên Instagram

HHT - Sau khi dân mạng phát hiện ra Sơn Tùng M-TP đã chính thức bỏ theo dõi Thiều Bảo Trâm, mới đây cô nàng đã có động thái gây chú ý trên Instagram.

Trong những ngày vừa qua, ồn ào xoay quanh chuyện tình cảm giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm cùng với Hải Tú đã trở thành chủ đề bàn luận vô cùng nóng trên mạng xã hội.

Cùng với đó, động thái xoay quanh 3 nhân vật chính trong "drama" lần này cũng được dân mạng theo dõi sát sao. Hôm qua, cộng đồng mạng đã phát hiện ra Sơn Tùng M-TP chính thức bỏ theo dõi (unfollow) Thiều Bảo Trâm trên Instagram, hành động này của nam ca sĩ được cho là ngầm xác nhận chuyện rạn nứt tình cảm với bạn gái tin đồn 8 năm. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối cho cặp đôi, cũng có người cho rằng khi đã hết duyên thì cả hai nên sớm giải thoát cho nhau.

Mới đây, trên Instagram của Thiều Bảo Trâm đã đăng tải loạt hình ảnh của cô nàng. Dù chỉ đăng ảnh và không viết bất cứ dòng caption nào nhưng động thái này của nữ ca sĩ cũng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dù đang vướng phải ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm nhưng qua những bức ảnh này có thể thấy, Thiều Bảo Trâm vẫn rất xinh đẹp, nữ tính đúng như câu nói quen thuộc sau chia tay "phụ nữ đẹp nhất là khi họ không thuộc về ai".

Sau khi Sơn Tùng M-TP unfollow Thiều Bảo Trâm, nữ ca sĩ đã có động thái này trên Instagram ảnh 1
Sau khi Sơn Tùng M-TP unfollow Thiều Bảo Trâm, nữ ca sĩ đã có động thái này trên Instagram ảnh 2
Sau khi Sơn Tùng M-TP unfollow Thiều Bảo Trâm, nữ ca sĩ đã có động thái này trên Instagram ảnh 3
Sau khi Sơn Tùng M-TP unfollow Thiều Bảo Trâm, nữ ca sĩ đã có động thái này trên Instagram ảnh 4
Sau khi Sơn Tùng M-TP unfollow Thiều Bảo Trâm, nữ ca sĩ đã có động thái này trên Instagram ảnh 5 Loạt ảnh Thiều Bảo Trâm mới đăng tải trên Instagram cá nhân.
Sau khi Sơn Tùng M-TP unfollow Thiều Bảo Trâm, nữ ca sĩ đã có động thái này trên Instagram ảnh 6 Cô nàng còn đăng tải trên story Instagram.
Ngay dưới những bức hình của Thiều Bảo Trâm, rất nhiều dân mạng đã để lại bình luận động viên, chia sẻ với cô nàng. Bài đăng nhanh chóng thu hút hơn 77K lượt tương tác cùng hơn 4K bình luận chỉ sau 1 giờ đăng tải.
- Đúng là con gái xinh nhất khi không thuộc về ai.
- Ăn chơi nhảy nhót thoải mái đi chị yêu, sau cơn mưa trời lại sáng, người không tốt nên đi cũng chẳng thấy tiếc chị ơi. Cuộc tình này đóng lại thì tình yêu mới sẽ mở ra thôi.
- Trâm một mình có ổn hay không thì không biết nhưng có xinh hay không thì xin trả lời là đỉnh của chóp.
- Trông chị gầy đi nhiều mà xót xa quá. Giữ gìn sức khoẻ chị yêu nhé. Mong một ngày thấy nét mặt vui tươi trở lại của chị.
Sau khi Sơn Tùng M-TP unfollow Thiều Bảo Trâm, nữ ca sĩ đã có động thái này trên Instagram ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm