Sau khi thành công, Wanna One không quên cám ơn tiền bối BoA bằng một món quà ý nghĩa

Sau khi thành công, Wanna One không quên cám ơn tiền bối BoA bằng một món quà ý nghĩa
HHT - “Ngôi sao châu Á” BoA là người dẫn chương trình cho show thực tế "Produce 101" mùa thứ hai. Và dĩ nhiên các chàng trai Wanna One đều rất biết ơn đàn chị luôn hết mình giúp đỡ các thí sinh.

Trên tài khoản Twitter của mình, BoA vừa mới khoe món quà do Wanna One gửi tặng: Đó là hai phiên bản hồng và xanh của album đầu tay mà Wanna One mới phát hành, kèm theo đầy đủ chữ ký của các thành viên.

Sau khi thành công, Wanna One không quên cám ơn tiền bối BoA bằng một món quà ý nghĩa ảnh 1

Các chàng trai Wanna One không quên gửi lời nhắn rất cảm động đến BoA: “Tiền bối BoA ơi, chúng em luôn nhớ những lời dặn dò đấy ý nghĩa của chị. Chị có hẹn sẽ mua đồ ăn ngon cho tụi em nên tụi em vẫn đang chờ đó. Tiền bối hãy trở lại sân khấu và đừng quên theo dõi Wanna One nhé. Chúng em rất nhớ tiền bối”.

Sau khi thành công, Wanna One không quên cám ơn tiền bối BoA bằng một món quà ý nghĩa ảnh 2

Trong show Produce 101 mùa thứ hai, BoA không chỉ là người dẫn chương trình đơn thuần, mà còn hết lòng giúp đỡ các thực tập sinh. Mỗi khi có ai đó rớt hạng, BoA đều cố gắng động viên để các chàng trai lấy lại tự tin và cố gắng tiếp. Dĩ nhiên những lời cổ vũ của một ca sĩ nổi tiếng và nhiều kinh nghiệm như BoA có tác dụng lớn đến tâm trạng các thực tập sinh rồi.

Sau khi thành công, Wanna One không quên cám ơn tiền bối BoA bằng một món quà ý nghĩa ảnh 3

Chẳng hạn có lần thí sinh Kim Dong Bin đột nhiên ngưng hát giữa chừng vì tưởng ban giám khảo bảo thế, và đến khi thực hiện lại vẫn vô cùng căng thẳng, thì BoA đã không quên động viên để Dong Bin thấy thoải mái hơn: “Điều này cũng từng xảy ra với tôi đấy vì sợ hãi. Có những lúc tôi không muốn lên sân khấu, và tôi chỉ ước gì có một trục trặc nào đó xảy ra thôi”.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm