Sau khi thay đổi nhân dạng, Hawkeye/Ronin sẽ mang lại bất ngờ gì trong "Avengers: Endgame"?

Sau khi thay đổi nhân dạng, Hawkeye/Ronin sẽ mang lại bất ngờ gì trong "Avengers: Endgame"?
HHT - Sau khi biến mất hoàn toàn khỏi "Avengers: Infinity War", Hawkeye chắc chắn đã chuẩn bị cho màn tái xuất cực ấn tượng với nhân dạng mới trong Avengers: Endgame.

Không khó để nhận ra, một trong số các nhân vật “chiếm sóng” nhiều nhất trong trailer thứ hai của Avengers: Endgame chính là Hawkeye. Không chỉ có trở lại với tạo hình hoàn toàn khác, Hawkeye có nhiều điều đáng bàn hơn thế nữa.

Sau khi thay đổi nhân dạng, Hawkeye/Ronin sẽ mang lại bất ngờ gì trong "Avengers: Endgame"? ảnh 1

Còn nhớ trong thời gian quảng bá cho Avengers: Infinity War hồi năm ngoái, mọi hình ảnh liên quan đến nhân vật Hawkeye/Clint Barton cũng như nam diễn viên Jeremy Renner đều không xuất hiện trên mọi mặt trận truyền thông. Và quả thực là trong bộ phim này, Hawkeye biến mất thực sự, không còn chút bóng dáng nào liên quan đến nhóm Avengers. 

Cùng đứng trong hàng ngũ Avengers nhưng Hawkeye không có năng lực đặc biệt, sức mạnh anh có được là nhờ trải qua luyện tập gian khổ mà thôi. Anh là xạ thủ xuất sắc nhất trên thế giới và khán giả vẫn luôn mong chờ Hawkeye sẽ có nhiều đất diễn hơn nữa, không đơn giản chỉ phô diễn khả năng thiện xạ bách phát bách trúng.

Sau khi thay đổi nhân dạng, Hawkeye/Ronin sẽ mang lại bất ngờ gì trong "Avengers: Endgame"? ảnh 2

Thế nên khi trailer thứ hai của Avengers: Endgame được tung ra, khán giả có dịp ngỡ ngàng trước sự trở lại của người hùng cung thủ. “Thần tiễn” ngày nào giờ đã trở nên đen tối, u buồn và nhuốm màu cô độc. Hawkeye bây giờ đã là Ronin. Trong tiếng Nhật, Ronin dùng để chỉ một samurai đã không còn chủ nhân, một chiến binh đơn độc chiến đấu cho niềm tin của chính mình. Nhân dạng này được cho là nguy hiểm hơn, sẵn sàng hạ gục bất cứ kẻ thù nào vì điểm chung của các nhân vật từng mang danh Ronin đều là những con người mạnh mẽ đầy cuồng nộ. Nhiều khán giả cho rằng cú búng tay của Thanos đã khiến Hawkeye mất đi gia đình và biến cố đó đã khiến anh trở thành Ronin.

Sau khi thay đổi nhân dạng, Hawkeye/Ronin sẽ mang lại bất ngờ gì trong "Avengers: Endgame"? ảnh 3

Còn nhớ trailer đầu tiên của Avengers: Endgame chứng kiến khoảnh khắc “bụi bay vào mắt” của Steve Rogers, và background phía sau vừa khéo trùng khớp với phân đoạn hồi tưởng của Hawkeye/Ronin ở trailer thứ 2. Có lẽ hai người đã cùng trò chuyện về những nỗi đau mà họ phải chịu đựng: “Chúng ta đã mất tất cả. Gia đình, bạn bè, và một phần bản thân”, như chính siêu anh hùng nào chia sẻ. Và bằng bất cứ giá nào, Hawkeye/Ronin sẽ phải trở lại để chiến đấu cho những gì mình đã mất.

Người hâm mộ có lý do để kì vọng vào Hawkeye, vì MCU không thể vô duyên vô cớ biến người hùng của Avengers trở thành chiến binh đơn phương cô độc như vậy. Trong những cuộc chiến trước, anh đã cho thấy vai trò then chốt khi hỗ trợ đồng đội. Khả năng thiện xạ điêu luyện của Hawkeye/Ronin hẳn sẽ khiến đối thủ bất ngờ, hoặc  biết đâu anh sẽ cầm chân Thanos đủ lâu để đồng đội có thời gian đánh bại gã. 

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.