Sau khi tiết lộ hàm răng lộn xộn, H’Hen Niê lại dũng cảm công khai làn da không photoshop

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các cụ vẫn bảo “tốt khoe xấu che” nhưng với H’Hen Niê thì tốt khoe ra mà xấu cũng chẳng cần giấu luôn. Sau khi than thở về hàm răng có xu hướng ngày càng lộn xộn thì mới đây nàng hậu lại tiết lộ làn da thực sự của mình khiến nhiều người đồng cảm.
Sau khi tiết lộ hàm răng lộn xộn, H’Hen Niê lại dũng cảm công khai làn da không photoshop ảnh 1

H’Hen Niê luôn là một Hoa hậu rất độc đáo trong làng người đẹp Việt. Không chỉ sở hữu nước da nâu khỏe khoắn, gương mặt đẹp cá tính mà H’Hen Niê còn có tính cách rất vô tư, gần gũi nên được mọi người hết lòng yêu thương.

Sau khi tiết lộ hàm răng lộn xộn, H’Hen Niê lại dũng cảm công khai làn da không photoshop ảnh 2

Trong khi nhiều mỹ nhân chỉ đăng ảnh đã chỉnh sửa kỹ lưỡng để giữ gìn hình tượng thì H’Hen Niê lại chẳng ngại công khai những nhược điểm của mình.

Sau khi tiết lộ hàm răng lộn xộn, H’Hen Niê lại dũng cảm công khai làn da không photoshop ảnh 3

Cách đây không lâu, chính H’Hen Niê đã kể rằng hàm răng của cô sau thời gian dài không đeo niềng đã có xu hướng dịch chuyển lại như cũ, không còn được thẳng tắp như hồi đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Sau khi tiết lộ hàm răng lộn xộn, H’Hen Niê lại dũng cảm công khai làn da không photoshop ảnh 4

Mới đây, H’Hen Niê lại vô tư chia sẻ loạt ảnh chụp mặt mộc, lộ rõ làn da kém mịn màng cũng như khuôn mặt mệt mỏi, đôi mắt thâm quầng vì thiếu ngủ của mình. H’Hen kể rằng đây là khi cô đang quay phim hành động 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên và thường xuyên quay xuyên đêm từ 4 giờ chiều đến 6 giờ sáng.

Sau khi tiết lộ hàm răng lộn xộn, H’Hen Niê lại dũng cảm công khai làn da không photoshop ảnh 5

Vì lịch sinh hoạt bị thay đổi nên làn da của H’Hen Niê đã trở nên sần sùi và nhăn nheo thấy rõ. Trước kia, H’Hen vẫn có làn da mịn màng đáng ngưỡng mộ, không có mụn hay vết thâm nám nên có thể thấy quá trình quay phim vất vả đã khiến nàng Hậu xuống sắc thấy rõ.


Sau khi tiết lộ hàm răng lộn xộn, H’Hen Niê lại dũng cảm công khai làn da không photoshop ảnh 6

Tuy nhiên, H’Hen Niê cũng khẳng định rằng cô không định kể khổ hay than thở mà chỉ muốn chia sẻ hình ảnh thực tế của mình khi quay phim mà thôi. Biết là đóng phim hành động rất khó khăn nhưng H’Hen Niê thấy vô cùng hạnh phúc khi thử sức làm diễn viên, thậm chí còn thừa nhận là "mê lắm".

Sau khi tiết lộ hàm răng lộn xộn, H’Hen Niê lại dũng cảm công khai làn da không photoshop ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm